Crazyracing Kartrider

Crazyracing Kartrider เป็นเกมแข่งรถออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนที่พัฒนาโดย Nexon Korea Corporation เป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ ​​

Crazy Arcade ได้รับรายได้จากการขายไอเท็มเสมือนจริงภายในร้านค้าในเกมรวมถึงยานพาหนะและเครื่องพ่นสีประเภทต่างๆ KartRider นำเสนอยานยนต์แฟนตาซีที่สมมติขึ้นและโมเดลเกมที่สร้างจากรถยนต์ในชีวิตจริงซึ่งพัฒนาร่วมกับ บริษัท ต่างๆเช่น BMW Korea

เกมดังกล่าวนำเสนอโหมดเกมที่หลากหลายโดยส่วนใหญ่อิงจากการแข่งขันรายการโดยใช้การเพิ่มพลัง (เทียบได้กับ Mario Kart) การแข่งรถความเร็วซึ่งผู้เล่นต้องดริฟท์เพื่อรับไอเทมบูสต์

การพัฒนา Crazyracing Kartrider

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Crazyracing Kartrider
Crazyracing Kartrider

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เวอร์ชันภาษาเกาหลีใต้เริ่มต้นเปิดตัวเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2547 เวอร์ชันที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่นเปิดตัวในประเทศจีนในชื่อ PopKart เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2549 และไต้หวันในวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2550 เบต้าแบบปิดสำหรับ KartRider เวอร์ชันภาษาอังกฤษ เริ่มในอเมริกาเมื่อวันที่

1 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 และสิ้นสุดในวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 และสิ้นสุดในวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2551

จากนั้น Nexon America ได้ปิดตัวลงโดยไม่มีคำชี้แจง การอ้างอิงถึงเกมทั้งหมดถูกลบออกจากเว็บไซต์ของ บริษัท ในเวลาต่อมา เวอร์ชันต่อมาได้รับการเผยแพร่ในประเทศไทยเวียดนาม (เช่น BoomSpeed) รัสเซียอินโดนีเซียและญี่ปุ่นซึ่งทั้งหมดปิดตัวลงในที่สุด

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2554 Nexon America ได้เปิดตัว KartRider เวอร์ชันมือถือสำหรับ Apple App Store ภายใต้ชื่อ KartRider Rush

เวอร์ชันนี้ปิดในภายหลังเช่นกัน ไคลเอนต์ KartRider ที่เปิดตัวสำหรับ Facebook ชื่อ KartRider Dash ได้ปิดตัวลงเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2014

ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2020 KartRider Rush ได้เปิดตัวบน Google Play และ iOS App Store ซึ่งหลังจากนั้นได้ให้บริการเวอร์ชันภาษาจีนไปแล้วเมื่อปีก่อน มียอดดาวน์โหลดทะลุ 10 ล้านครั้งทั่วโลกหลังจากเปิดตัวสองสัปดาห์แรก [8และยังติดอันดับ Google Play ของเกาหลีใต้อีกด้วย

เกมส์มวยปล้ำ WWE 2K

เครดิต : จีคลับ