Diablo Game

Diablo Game เป็นวิดีโอเกมแนวแอ็คชั่นแฮ็คและเฉือนที่พัฒนาโดย Blizzard North และเผยแพร่โดย Blizzard Entertainment ในเดือนมกราคม 1997 ตั้งอยู่ในอาณาจักร Khanduras สมมุติในแดนมรรตัยผู้เล่นจะควบคุมฮีโร่ผู้โดดเดี่ยวที่ต่อสู้เพื่อกำจัดโลกของ Diablo เจ้าแห่งความหวาดกลัว ภายใต้เมือง Tristram ผู้เล่นจะเดินทางผ่านดันเจี้ยนที่สร้างขึ้นแบบสุ่มสิบหกเลเวลในที่สุดก็เข้าสู่นรกเพื่อเผชิญหน้ากับ Diablo

ชุดเสริม Diablo: Hellfire เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 1997 โดย Synergistic Software ในปี 1998 Electronic Arts เปิดตัว Diablo สำหรับเครื่อง PlayStation เวอร์ชันนี้พัฒนาโดยไคลแม็กซ์สตูดิโอมีการควบคุมทิศทางของตัวละครหลักโดยตรงซึ่งต่างจากการเคลื่อนที่แบบชี้แล้วคลิกโดยใช้คอนโทรลเลอร์ PlayStation รุ่น Sega Saturn ได้รับการพิจารณาโดย Electronic Arts แต่ไม่เคยวางจำหน่าย ความสำเร็จของเกมนำไปสู่สองภาคต่อ: Diablo II ในปี 2000 และ Diablo III ในปี 2012 ภาคต่อที่สาม Diablo IV อยู่ระหว่างการพัฒนา

การเล่นเกม Diablo Game

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Diablo Game
Diablo Game

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Diablo เป็นเกมแฮ็คและเฉือนวิดีโอเกมแนวแอ็คชั่น ผู้เล่นเคลื่อนไหวและโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อมโดยใช้เมาส์เป็นหลัก การดำเนินการอื่น ๆ เช่นการร่ายคาถาจะดำเนินการเพื่อตอบสนองต่ออินพุตของแป้นพิมพ์ ผู้เล่นสามารถรับไอเท็มเรียนรู้คาถากำจัดศัตรูและโต้ตอบกับตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่น (NPC) ตลอดทั้งเกม

ระดับดันเจี้ยนถูกสร้างขึ้นตามขั้นตอนพร้อมธีมสำหรับแต่ละระดับ ตัวอย่างเช่นสุสานมักจะมีทางเดินยาวและห้องปิดในขณะที่ถ้ำมีลักษณะไม่เป็นเส้นตรงมากกว่า ผู้เล่นจะได้รับการสุ่มจำนวนเควสจากหลายระดับ เควสเหล่านี้เป็นทางเลือก แต่โดยปกติจะเสนอไอเท็มพิเศษที่ทรงพลังเป็นรางวัลและช่วยในการอัพเลเวลตัวละครและ / หรือเปิดเผยเรื่องราวเพิ่มเติม สองเควสสุดท้ายมีผลบังคับใช้เพื่อจบเกม

Diablo มีคลาสตัวละครสามคลาส ได้แก่ Warrior, the Rogue และ the Sorcerer แต่ละคลาสมีระดับของคุณสมบัติที่กำหนดที่แตกต่างกันพร้อมกับทักษะเฉพาะ แต่ละคลาสสามารถใช้ไอเท็มและคาถาเดียวกันได้เกือบทั้งหมดตรงกันข้ามกับชื่อเรื่องในภายหลังในซีรีส์ Diablo ซึ่งมีไอเท็มและคาถาเฉพาะคลาส อย่างไรก็ตามข้อ จำกัด

ในคุณลักษณะสำหรับการเล่นรางวัลแต่ละคลาสที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่นระดับเวทมนตร์สูงสุดที่ต่ำของ Warrior ป้องกันไม่ให้เขาเรียนรู้ระดับที่สูงขึ้นของเวทมนตร์ที่ทรงพลังเช่น Sorcerer แต่ Warrior จะเหมาะที่สุดสำหรับการโจมตีระยะประชิดด้วยการแกว่งอาวุธที่เร็วขึ้นบวกกับ “คริติคอล” สำหรับโบนัสความเสียหาย

Jumanji Game

เครดิต : ฝากขั้นต่ำ100