Fallout 4 Game

Fallout 4 Game เป็นเกมเล่นตามบทบาทแอคชั่นที่พัฒนาโดย Bethesda Studios และเผยแพร่โดย Bethesda Softworks เป็นเกมหลักลำดับที่ สี่ในซีรีส์ และวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2015 สำหรับ Microsoft Windows, PlayStation และ Xbox One

เกมนี้ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมหลังวันสิ้นโลกที่เปิดกว้างซึ่งครอบคลุมเมืองบอสตันและภูมิภาคแมสซาชูเซตส์โดยรอบที่เรียกว่า “The Commonwealth” ใช้ประโยชน์จากสถานที่สำคัญในท้องถิ่นหลายแห่งเช่น Bunker Hill ป้อมปราการอิสรภาพและ Old North Bridge ใกล้กับ Concord เป็นสะพานออกจาก Sanctuary Hills

เรื่องราว เกมส์ Fallout 4 Game

เรื่องราวหลักเกิดขึ้นในปี 2287 สิบปีหลังจากเหตุการณ์ Fallout 3 และ 210 ปีหลัง “The Great War” ซึ่งก่อให้เกิดหายนะจากนิวเคลียร์ทั่วสหรัฐอเมริกา ผู้เล่นสมมติว่าเป็นผู้ควบคุมตัวละครที่เรียกว่า “ผู้รอดชีวิต แต่เพียงผู้เดียว” ที่โผล่ออกมาจากสภาวะชะงักงันของการแช่แข็งในห้องนิรภัย 111

ซึ่งเป็นที่หลบภัยนิวเคลียร์ใต้ดิน หลังจากพบเห็นการฆาตกรรมคู่สมรสและการลักพาตัวลูกชายผู้รอดชีวิต แต่เพียงผู้เดียวออกเดินทางไปยังเครือจักรภพเพื่อค้นหาลูกที่หายไป

ผู้เล่นได้สำรวจโลกที่ทรุดโทรมของเกมทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จช่วยเหลือกลุ่มต่างๆและรับคะแนนประสบการณ์เพื่อเลื่อนระดับและเพิ่มความสามารถของตัวละคร คุณสมบัติใหม่ของซีรีส์นี้รวมถึงความสามารถในการพัฒนาและจัดการการตั้งถิ่นฐานและระบบการประดิษฐ์

ที่กว้างขวางซึ่งสามารถใช้วัสดุที่ถูกกำจัดจากสิ่งแวดล้อมในการประดิษฐ์ยาและวัตถุระเบิดอัพเกรดอาวุธและชุดเกราะและสร้างจัดหาและปรับปรุงการตั้งถิ่นฐาน Fallout 4 ยังนับเป็นเกมแรกในซีรีส์ที่มีการพากย์เสียงสำหรับตัวเอก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Fallout 4 Game
Fallout 4 Game

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Fallout 4 ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์หลายคนชื่นชมในความลึกของโลกเสรีภาพของผู้เล่นจำนวนเนื้อหาโดยรวมการประดิษฐ์และเพลงประกอบในขณะที่คำวิจารณ์ส่วนใหญ่มุ่งเป้าไปที่ภาพของเกมและประเด็นทางเทคนิค เกมดังกล่าวประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และสำคัญโดยสร้างรายได้ 750 ล้านดอลลาร์

ภายใน 24 ชั่วโมงแรกของการเปิดตัวและได้รับรางวัลมากมายจากสิ่งพิมพ์เกมต่างๆและงานมอบรางวัลรวมถึงรางวัลเกมแห่งปีและเกมยอดเยี่ยมที่ Academy of Interactive Arts & Sciences และ British Academy Games Awards Bethesda ได้เปิดตัวส่วนเสริมเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้

6 รายการซึ่งรวมถึงส่วนขยาย Far Harbour และ Nuka-World

Uncharted Game

เครดิต : ufabet888