Far Cry 3 Plot 2

Far Cry 3 Plot 2 จากในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านไปชมกันกับเนื้อเรื่องของเกมส์ฟาร์ครายภาคที่สามกันไปแล้ว จะเห็นได้ว่าผู้เล่นจะได้เล่นเป็น เจสัน โบรดี้ ที่ได้มีการไปเที่ยวกับเพื่อนๆที่เกาะแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่าร็อก

และในตอนที่โดดร่มดันไปลงบนเกาะที่เป็นเกาะที่มีทั้งโจรสลัดและพ่อค้าอาวุธมากมาย ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เนื้อเรื่อฟาร์ครายภาคที่สาม

ในวันนี้เราจะพากันไปต่อกับเนื้อเรื่องในตอนที่แล้วที่ยังไม่จบ เอาหละหากพร้อมกันแล้วละก็ไปชมกันได้เลย

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Far Cry 3 Plot 2

Far Cry 3 Plot 2 เนื้อเรื่องของเกมส์ฟาร์ครายภาคที่3

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เรื่องราวเนื้อเรื่องของเกมส์ฟาร์คราย 3 พาร์ท 2

จากในตอนที่แล้วตอนนี้เจสันตัวละครของเราได้รับภารกิจเยอะมากหลายอย่าง แต่ในตอนนี้เจสันได้เดินทางที่จะไปช่วยลิซ่าที่เป็นแฟนสาวของเจสัน เธอถูกขังอยู่กับเพื่อนของเขาอีกคนนั้นก็คือคีธกับโอลิเวอร์

และในครั้งนี้เจสันยังได้ช่วยชนเผ่ารักยตยึดเกาะกลับคืนมาอีกด้วย เจสันได้ถูกช่วยเหลือจากด็อกเตอร์.เอิร์นฮาร์ด กับเจ้าหน้าที่จากซีไอเอที่มีชื่อว่า วิลลิส ฮันท์ลีย์ ในตอนที่เจสันได้เจอกับวาสนั้นเจสันเกิดกับวาสอยู่หลายครั้งด้วยกัน

และทำให้เจสันรู้ว่าวาสคือน้องของซิตร้า และพวกลูกน้องทั้งหมดของมันก็ถูกจ้างมาโดย ฮอยต์ โวลเกอร์ ฮอยต์ โวลเกอร์เปป็นพ่อค้ายาและคนขายทาสด้วย ฮอยต์ โวลเกอร์เป็นคนที่มาจากแอฟริกาใต้ ต่อมาเจสันได้ฝีกฝนหลายอย่างทำให้เขาแข็งแกร่งและมีความสามารถและได้กลายเป็นนักรบของรักยัต

เจสันได้รับการยอมรับและถูกนับถือมากจากชาวบ้าน ในตอนนี้เจสันได้ทำภารกิจต่างๆจนเจสันไม่ค่อยได้อยู่กับเพื่อน ซิตราได้ขอให้เจสันอยู่ที่นี้ต่อเจสันได้เดินทางไปที่บ้านของเอิร์นฮาร์ดและได้บอกเพื่อนของเขาว่าเขาจะอยู่ที่นี้ต่ออีกสักพัก

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Far Cry 3 Plot 2

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

แต่ก็ได้มีเรื่องเกิดขึ้นตอนที่เจสันไปหาซิตราเธอได้วางยาเจสัน และเธอได้ข่มขืนเจสัน เจสันได้ของให้วิลลิสไปที่ฐานของวาส แต่ตอนที่ไปถึงวาสเหมือนกำลังจัดปาร์ตี้เพราะคิดว่าเจสันตายไปแล้ว

เพราะในตอนที่เจอกันล่าสุดวาสคิดว่าเจสันคงจะตายไปแล้วแน่นอน เจสันเห็นอย่างงี้จึงได้มีการวางแผนบางอย่าง แต่ดูเหมือนว่าวาสก็จะมีแผนเหมือนกัน เจสันได้บุกไปฆ่าลูกน้องของวาสหลายคน

และไปที่เก็บสินค้าของวาส เจสันได้เจอกับวาสและได้สู้กัน แต่เหมือนว่าเจสันจะถูกวางยาและทำให้เห็นวาสหลายคน แต่เจสันก็สู้และฆ่าวาสไปหลายตัวจนคนสุดท้าย เจสันได้เอามีดมังกรที่ได้มาแทงวาสจนล้มลงและเจสันก็ได้หลับไป เจสันตื่นขึ้นมาอีกทีที่วิหารรักยัตและซิตร้าก็อยู่ด้วย เจสันได้สัญญาว่าเขาจะไปฆ่าฮอยต์

บทความโดย บาคาร่าออนไลน์