Final Fantasy 1 Creation

Final Fantasy 1 Creation เราได้บอกเล่าเรื่องราวของเกมส์ไฟนอลแฟนตาซีในภาคที่หนึ่งไปแล้วหลายเรื่องมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเกมส์เพลย์วิธีการเล่นต่างๆ เนื้อเรื่องต้นของเกมส์ไฟนอลแฟนตาซี

เนื้อเรื่องหลักของไฟนอลแฟนตาซี ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน แนะนำให้กลับไปอ่านกันก่อนนะครับ สามารถอ่านได้ที่ คลิก เนื้อเรื่องหลักไฟนอลแฟนตาซี

ในตอนนี้เราอยากให้ทุกท่านได้รู้ว่าเกมส์ไฟนอลแฟนตาซีมีวิธีการสร้างยังไง มีการทำอะไรถึงทำให้เกมส์นี้โด่งดังและเป็นที่นิยมมากในเหล่าคนเล่นเกมส์ เอาหละพร้อมกันแล้วก็ไปชมกันเลย

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Final Fantasy 1 Creation

Final Fantasy 1 Creation การสร้างเกมส์ไฟนอลแฟนตาซี

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

วิธีการสร้างเกมส์ไฟนอลแฟนตาซี

ฮิโรโนบุ ซากากุจิ เขานั้นตั้งใจที่จะสร้างเกมส์แนวอาร์พีจี มาเป็นเวลานานมากแล้ว แต่ สแควร์ หัวหน้าของเขาปฏิเสธที่จะให้เขาทำต่อ เพราะว่าหัวหน้าเขาคิดว่าเกมส์ที่เขาจะทำนั้นจะไม่สามารถขายได้

ไม่ว่ายังไงก็ตาม เมื่อ อาร์พีจี ดราก้อนเควสต์ ได้มีการออกมาวางจำหน่ายและได้รับการทพให้รู้ได้เลยว่าเกมส์แนวนี้เป็นที่สนใจเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น บริษัทจึงคิดว่าเกมส์แนวสามารถที่ได้รับอนุมัติมั้ย

โดยจะใช้แนวคิดที่ ซากากุจิ มีเกี่ยวกับเกม อาร์พีจี แล้วได้รับแรงบันดาลใจจาก อัลทะมะ และ วิซเซิร์ดรี มีเพื่อนร่วมงานอยู่เพียงแค่สามคนเท่านั้นที่อยากเข้าร่วมโครงการนี้ที่นำโดยเขา

เพราะเขาถูกมองว่าเป็น เป็นหัวหน้าที่ไม่น่าเคารพ แม้ว่าการสร้างสรรค์ของเขาจะไม่ประสบความสำเร็จ ในที่สุด ไฟนอลแฟนตาซี ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานหลักเจ็ดคนใน สแควร์

ซึ่งเรียกว่า เอทีม ซากากุจิ ชักชวนเพื่อนนักออกแบบเกมส์ โคอิจิ อิชิอิ และ อากิโตชิ คาวาสึ ให้เข้าร่วมโครงการ คาวาสึ รับผิดชอบระบบการต่อสู้และซีเควนซ์เป็นหลัก ซึ่งเขาใช้เกมบนโต๊ะ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Final Fantasy 1 Creation

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

ดันเจียนส์ แอนด์ ดราก้อนส์ และ อาร์พีจี วิซเซิร์ดรี เป็นหลัก ตัวอย่างเช่น จุดอ่อนของศัตรูที่มีต่อองค์ประกอบต่างๆ เช่น ไฟและน้ำแข็ง ยังไม่รวมอยู่ในเกม อาร์พีจี ของญี่ปุ่นจนถึงจุดนั้นคาวาสึ

ชื่นชอบเกม อาร์พีจี แนวตะวันตกในแง่มุมดังกล่าว และตัดสินใจรวมเอาสิ่งเหล่านี้ไว้ใน ไฟนอลแฟนตาซี

ยังมีอีกอย่างหนึ่งนั้นก็คือเขายังสนับสนุนให้ผู้เล่นเลือกคลาสสมาชิกปาร์ตี้ได้อย่างอิสระในตอนเริ่มเกม เนื่องจากเขารู้สึกว่า ความสนุกในเกม อาร์พีจี เริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณสร้างตัวละคร

เรื่องราวของเกมส์ไฟนอลแฟนตาซีกว่าที่จะมาเป็นเกมส์ที่มีชื่อเสียงได้ในวันนี้ยากมาก

บทความโดย รูเล็ตออนไลน์