Gameplay Watch Dogs

Gameplay Watch Dogs ตั้งอยู่ภายในภาพแทนของอนาคต dystopian London, Watch Dogs: Legion เป็นไปตามสาขาท้องถิ่นของความพยายามของ DedSec ในการล้างชื่อของพวกเขาสำหรับการทิ้งระเบิดหลายครั้งที่พวกเขาถูกกำหนดกรอบรวมทั้งปลดปล่อยพลเมืองของลอนดอนจากการควบคุมของอัลเบียน

บริษัท ทหารเอกชนที่กดขี่ซึ่งเปลี่ยนเมืองให้อยู่ในสถานะเฝ้าระวังหลังการทิ้งระเบิด เกมดังกล่าวนำเสนอระบบตัวละครที่สามารถเล่นได้หลายตัวช่วยให้ผู้เล่นสามารถรับสมัคร NPC

แทบทุกตัวที่พบในโลกเปิดของเกม ตัวละครที่เล่นได้แต่ละตัวมีทักษะและภูมิหลังที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและอาจหายไปอย่างถาวรหากผู้เล่นเปิดใช้งานตัวเลือก permadeath ก่อนที่จะเริ่มเกมใหม่ มีหลายวิธีในการทำภารกิจให้สำเร็จขึ้นอยู่กับตัวละครที่เลือกเล่นได้

เกมนี้วางจำหน่ายสำหรับ Windows, PlayStation 4, Xbox One และ Stadia ในวันที่ 29 ตุลาคม 2020 นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่น PlayStation 5 และ Xbox Series X เมื่อวางจำหน่ายคอนโซล Ubisoft Toronto

เป็นผู้นำในการพัฒนาเกมโดยมี Clint Hocking รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Legion ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายโดยตัวละครที่เล่นได้หลาย ๆ บางคนพบว่ามันเป็นนวัตกรรมใหม่ในขณะที่คนอื่นวิจารณ์ว่าตัวละครขาดบุคลิกการแสดงเสียงที่ไม่ดีและความไม่สมดุลระหว่างความสามารถ โลกที่เปิดกว้างการขับขี่โครงเรื่องและความยากลำบากที่ไม่สอดคล้องกันยังพบกับคำวิจารณ์บางอย่าง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Gameplay Watch Dogs
Gameplay Watch Dogs

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ubisoft ประกาศว่าการอัปเดตหลังการเปิดตัวในวันที่ 3 ธันวาคมจะเพิ่มผู้เล่นหลายคนในเกม แต่ถูกเลื่อนออกไปจนถึงต้นปี 2021 นอกจากนี้ บริษัท ยังได้เปิดตัวชุด DLC ที่มีชื่อว่า Bloodline ซึ่งจะออกในภายหลังในปี 2021 โดยเจ้าของ Season Pass จะได้รับแพ็คจำนวนมาก ก่อนหน้านี้ ชุดนี้จะรวมโครงเรื่องภารกิจใหม่และนำเสนอการปรากฏตัวของตัวละครใหม่สี่ตัวที่ผู้เล่นสามารถคัดเลือกเข้ามาในบัญชีรายชื่อของพวกเขาได้รวมถึง Aiden Pearce ตัวเอก Watch Dogs

ดั้งเดิม ประแจตัวประกอบจาก Watch Dogs 2; มินะตัวละครใหม่ที่มีความสามารถในการควบคุมจิตใจ และดาร์ซีซึ่งเป็นสมาชิกของ Assassin Order ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของครอสโอเวอร์แบบไม่บัญญัติในซีรีส์ Assassin’s Creed ความสามารถเพิ่มเติมตัวละครและโหมด New Game Plus ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถรักษาความคืบหน้าและไอเท็มที่ได้รับเมื่อจบเกมนอกจากนี้ยังมีให้ในภายหลังผ่านการอัปเดต

การเล่น Gameplay Watch Dogs

ซีรีส์ Watch Dogs เป็นส่วนหนึ่งของประเภทที่เรียกว่าเกมแซนด์บ็อกซ์ ซีรีส์นี้ผสมผสานองค์ประกอบของแอคชั่นการผจญภัยและการเล่นเกมบนยานพาหนะ ผู้เล่นสามารถท่องไปในโลกเสมือนจริงได้อย่างอิสระด้วยการเดินเท้าหรือโดยใช้ยานพาหนะและใช้ประโยชน์จากอาวุธและการต่อสู้แบบmêlée

กิจกรรมที่ผิดกฎหมายเช่นการทำร้ายร่างกายพลเรือนที่ไม่ใช่ผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ตำรวจจะกระตุ้นให้เกิดการตอบสนองเชิงรุกและโดยปกติแล้วถึงตายจากผู้มีอำนาจ ในกรณีของความตายผู้เล่นจะเกิดใหม่ใกล้บริเวณที่พวกเขาถูกฆ่า

Pokemon TCG Online

เครดิต : ufabet1688