Monster Hunter Portable 3rd

Monster Hunter Portable 3rd เป็นเกมในแฟรนไชส์ ​​Monster Hunter สำหรับระบบ PlayStation Portable ที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2010

เกมดังกล่าวได้รับการเผยแพร่โดยเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ PlayStation Portable Remaster บน PlayStation 3 เกมดังกล่าวแนะนำภูมิภาคใหม่สัตว์ประหลาดและระบบการต่อสู้ Felyne

ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ Monster Hunter Portable 3rd ไม่ใช่การอัปเดตของ Monster Hunter Freedom Unite หรือ Monster Hunter Tri Monster Hunter ถูกแยกออกจากซีรีส์อื่น ๆ แทนและเกมส่วนใหญ่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด อย่างไรก็ตามมันยังเป็นภาคต่อของ Monster Hunter Freedom Unite

เป็นเกมที่สามในซีรีส์

Monster Hunter HD เวอร์ชั่น เป็นการรีมาสเตอร์เกมความละเอียดสูงสำหรับเครื่อง PlayStation 3 และเป็นซีรีส์ “PSP Remasters” ชุดแรกของ Sony สำหรับเครื่อง PS3 เกมนี้วางจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2554 และมีกราฟิก HD ขั้นสูงรองรับ 3D และรองรับการบันทึกร่วมกับ PSP

การเล่นเกม Monster Hunter Portable 3rd

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Monster Hunter Portable 3rd
Monster Hunter Portable 3rd

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ฐานปฏิบัติการใหม่คือหมู่บ้านยูคุโมะ หมู่บ้านแห่งนี้มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นแบบศักดินาทั้งจากการออกแบบไปจนถึงผู้อยู่อาศัย

ตอนนี้ Felynes ฝึกในฟาร์มและมีทางเลือกในการฝึกมากขึ้นเช่นการฝึกวิ่งมาราธอนที่ Felyne วิ่งไปรอบ ๆ ฟาร์ม ผู้เล่นสามารถนำ Felynes สองคนออกไปกับเขา /

เธอในภารกิจผู้เล่นคนเดียวได้จากคู่หูคนเดียวของ Monster Hunter Freedom Unite เมื่อคุณใช้ Felynes ในการทำเควสการโจมตีของมอนสเตอร์จะถูกแบ่งระหว่างผู้เล่นและเพื่อนทำให้การล่าง่ายขึ้น สิ่งใหม่สำหรับ Monster Hunter

คือความสามารถในการปรับแต่งอุปกรณ์ของเพื่อนร่วมทีม Felyne การทำเช่นนี้จะทำให้รูปลักษณ์และคุณสมบัติทางกายภาพของสิ่งมีชีวิตเปลี่ยนไป ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่ง Felynes ได้ในสามส่วน

อาวุธส่วนหัวและส่วนลำตัว ฟิลด์ใหม่ที่นำมาใช้ในเกมคือ Mountain Stream (渓流, Keiryū) สนามล่าสัตว์ทั้งหมดใน Monster Hunter Tri พร้อมกับฟิลด์ Mountain Stream ที่เพิ่มเข้ามาจะรวมอยู่ใน Monster Hunter

อย่างไรก็ตามเควสใต้น้ำได้ถูกลบออกไปทั้งหมดดังนั้นแผนที่เช่นเกาะร้างและป่าที่ถูกน้ำท่วม

จึงได้รับการแก้ไขเพื่อแก้ไขปัญหานี้ มอนสเตอร์บางตัวจาก Monster Hunter Tri ไม่ได้มีอยู่ใน Monster Hunter – Lagiacrus, Gobul และ Ceadeus ได้ถูกลบออกไป Zinogre สัตว์ประหลาดเรือธงของเกมแสดงอยู่บนหน้าปก

ตอนนี้ Guild Hall มีน้ำพุร้อนคล้ายกับ Felyne Kitchen จากเกมก่อนหน้าซึ่งสามารถอัพเกรดได้โดยการล้าง ‘Hot Spring Quests’ พิเศษซึ่งจะอัพเกรดเอฟเฟกต์ของน้ำพุร้อนรวมถึงทักษะ Felyne Whim ซึ่งตอนนี้สามารถ ถูกเลือกและเลือกโดยผู้เล่น

คลาสอาวุธทั้งหมดจากเกมก่อนหน้านี้ (Great Sword, Long Sword, Sword and Shield, Dual Blades, Hammer, Hunting Horn, Lance, Gunlance, Switch Axe, Light Bowgun, Heavy Bowgun และ Bow) มีอยู่ในเกม คลาสทั้งสี่ที่ไม่มีอยู่ใน Tri (ใบมีดคู่, ฮอร์นล่าสัตว์, กันแลนซ์และธนู)

ได้รับการแก้ไขแล้ว ระบบการสร้างอุปกรณ์และการป้องกันได้รับการเปลี่ยนแปลงที่หลากหลาย โปรดิวเซอร์ Ryozo Tsujimoto อ้างว่าพื้นที่นี้ของเกมจะเก็บสิ่งที่ดีจาก Monster Hunter Freedom Unite และ Monster Hunter Tri ไว้และเพิ่มองค์ประกอบใหม่ ๆ

woofan.net

เครดิต : ไฮโล