Ragnarok Online

Ragnarok Online เกมส์นี้เป็น เกมส์ ที่โด่งดังเป็นอย่างมากและบอกได้เลยว่าในยุคนี้ก็ยังมีเล่นกันอยู่ เกมส์แร็กนาร็อกเป็นเกมส์ออนไลน์แนวอาร์พีจีเก็บเวล ที่มีทั้งความสนุก ความมันส์

และบางทียังสามารถสร้างรายได้จากการขายไอเท็มอีกด้วยนะครับ หลังจากที่เมื่อไม่นานมาไม่มีการปิดเซิฟเวอร์แร็กนาร็อกในประเทศไทยไป แต่ทุกท่านนั้นก็ยังสามารถเล่นเกมส์นี้ได้กันอยู่นะครับไม่ต้องกังวลไป

และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกับข้อมูลเล็กๆน้อยๆที่เราเอามาฝากกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Ragnarok Online

Ragnarok Online ชื่อของเกมส์ที่โด่งดังที่ใครๆนั้นก็ต้องเคยเล่น

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

เกมส์เพลย์ แร็กนาร็อกออนไลน์

รูปแบบการเล่นมีพื้นฐานมาจากเทพนิยายนอร์สโดยตัวละครจะถูกนำมาจากเรื่องราวรอบๆ แร็กนาร็อก ตัวละครของผู้เล่นโต้ตอบในสภาพแวดล้อม 3 มิติ แต่แสดงด้วยสไปรต์อักขระ 2 มิติ

สำหรับด้านหน้าด้านหลังด้านข้างและแนวทแยง รูปแบบการเล่นที่รองรับเซิร์ฟเวอร์หลักๆ ได้แก่ เพลย์เยอร์ วีเอส เอนไวเรินเมินท์, กิลด์ วีเอส กิลด์, เพลย์เยอร์ วีเอส เพลย์เยอร์ นอกจากนี้

เซิร์ฟเวอร์เกมยังได้รับการสนับสนุนเช่น กรุ๊ป วีเอส กรุ๊ป, อารีน่า คอมแบท, เพลย์เยอร์ วีเอส มอสเตอร์, เพลย์เยอร์ วีเอส ออล และสถานการณ์เฉพาะอื่นๆ ตามสถานที่อินสแตนซ์ที่กำหนดในโลกของเกม

นอกจากนี้ยังมีความท้าทายและการแข่งขันที่เรียกใช้ตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่นพร้อมรางวัลรางวัลและ หรือในห้องเกียรติยศที่เฉพาะเจาะจง

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อรับเควสและส่งเพื่อรับรางวัลรวมทั้งเข้าถึงพื้นที่เก็บข้อมูลและบริการเทเลพอร์ตโดยมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ทุกเมืองจะมีร้านค้าตามปกติและร้านค้าที่ผู้เล่นสามารถซื้อ

และขายไอเท็มของตนได้ ร้านค้าแตกต่างกันไปในแต่ละเมืองเนื่องจากแต่ละเมืองมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานที่แตกต่างกันซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ ดังนั้นสินค้าที่ขายแต่ละชิ้นจึงค่อนข้างเหมาะกับงานนั้นๆ

ที่เมืองนั้นๆ เป็นพันธมิตรด้วย โดยปกติแล้วเควสจะให้รางวัลพิเศษเช่นการเรียนรู้ทักษะใหม่หรือรับไอเทมหายาก

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Ragnarok Online

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ระบบงานในขั้นต้นประกอบด้วย 13 ชั้นเรียนซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 50 ชั้นจากการอัปเดตหลายครั้ง แต่ละชั้นเรียนมีความเชี่ยวชาญในทักษะบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับต้นแบบในเกมเล่นตามบทบาท

นอกจากนี้อุปกรณ์จำนวนมากยังเป็นเอกสิทธิ์สำหรับคลาสเฉพาะ ความยิ่งใหญ่ของอุปกรณ์ขึ้นอยู่กับสถานะคุณลักษณะของตัวละคร

เมื่อผู้เล่นถึงเลเวล 99 และอาชีพเลเวล 50 พวกเขาสามารถ เกิดใหม่ ตัวละครของพวกเขาได้ รีเบิร์ดธิง นำตัวละครกลับสู่ระดับ 1 ทั้งระดับผู้เล่นและระดับงาน โดยทั่วไปแล้วตัวละครเกิดใหม่จะทำงานเหมือนกับตัวละครทั่วไป

จนถึงคลาสที่สอง แทนที่จะเป็นคลาสที่สองตัวละครที่เกิดมาสามารถก้าวข้ามไปสู่งานที่สองใหม่ได้ซึ่งแตกต่างจากตัวละครที่ไม่ได้เกิดใหม่ ประเภทงานที่ก้าวข้ามเหล่านี้มีทักษะมากกว่าและมี

คะแนนสถิติ จำนวนมากเพื่อจัดสรรให้กับตัวละครเมื่อเทียบกับคลาสที่สอง เส้นโค้งประสบการณ์สำหรับงานเหนือระดับสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ผู้เล่นจะได้รับตัวเลือกในการก้าวเข้าสู่คลาสที่สามของพวกเขาซึ่งมีชุดทักษะเพิ่มเติมรวมทั้งอนุญาตให้ผู้เล่นทะลุขีด จำกัด ระดับดั้งเดิมที่ 99

บทความโดย ไฮโล