raknarok online

raknarok online วางตลาดในชื่อRagnarökและมีคำบรรยายอีกทางหนึ่งว่า The Final Destiny of the Gods) เป็นเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากที่สร้างโดย Gravity โดยอิงจาก manhwa Ragnarok โดย Lee Myung-jin เผยแพร่ในเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2545

สำหรับ Microsoft Windows เกมดังกล่าวได้สร้างซีรีส์แอนิเมชั่น Ragnarok the Animation และเกมภาคต่อ Ragnarok Online 2: Legend of the Second ตัวละครของผู้เล่นมีอยู่ในโลกที่มีสภาพแวดล้อมของผู้เล่นที่ค่อยๆเปลี่ยนไปตามกาลเวลา การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในคุณสมบัติและประวัติศาสตร์ของโลกเกิดขึ้นเป็นตอน ๆ ในไทม์ไลน์ RO

รูปแบบการเล่นนั้นมีพื้นฐาน raknarok online

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

raknarok online
raknarok online

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มาจากเทพนิยายนอร์สโดยตัวละครจะถูกนำมาจากเรื่องราวรอบ ๆ Ragnarök ตัวละครของผู้เล่นโต้ตอบในสภาพแวดล้อม 3 มิติ แต่แสดงด้วยสไปรต์อักขระ 2 มิติสำหรับการหันด้านหน้าด้านหลังด้านข้างและแนวทแยง รูปแบบการเล่นที่เซิร์ฟเวอร์รองรับหลัก ๆ ได้แก่ Player vs Environment, Guild vs Guild, Player vs Player

นอกจากนี้เซิร์ฟเวอร์เกมยังได้รับการสนับสนุนเช่น Group vs Group, Arena Combat, Player vs Monster, Player vs All และสถานการณ์เฉพาะอื่น ๆ ตามสถานที่อินสแตนซ์ที่กำหนดในโลกของเกม นอกจากนี้ยังมีความท้าทายและการแข่งขันที่เรียกใช้ตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่นพร้อมรางวัลรางวัลและ / หรือในหอเกียรติยศที่เฉพาะเจาะจง

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อรับเควสและส่งเพื่อรับรางวัลรวมทั้งเข้าถึงพื้นที่เก็บข้อมูลและบริการเทเลพอร์ตโดยมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ทุกเมืองจะมีร้านค้าและร้านค้าตามปกติที่ผู้เล่นสามารถซื้อและขายไอเท็มได้ ร้านค้าแตกต่างกันไปในแต่ละเมืองเนื่องจากแต่ละเมืองมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานที่แตกต่างกัน

ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ ดังนั้นสินค้าที่ขายแต่ละชิ้นจึงค่อนข้างเหมาะกับงานนั้น ๆ ที่เมืองนี้เป็นพันธมิตรด้วย โดยปกติแล้วเควสจะให้รางวัลพิเศษเช่นการเรียนรู้ทักษะใหม่หรือรับไอเทมหายาก

ระบบงานในขั้นต้นประกอบด้วย 13 ชั้นเรียนซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 50 ชั้นจากการอัปเดตหลายครั้ง แต่ละชั้นเรียนเชี่ยวชาญในทักษะบางอย่างที่สอดคล้องกับต้นแบบในเกมเล่นตามบทบาท นอกจากนี้อุปกรณ์จำนวนมากเป็นเอกสิทธิ์สำหรับคลาสเฉพาะ ความยิ่งใหญ่ของอุปกรณ์ขึ้นอยู่กับสถานะคุณลักษณะของตัวละคร

เมื่อผู้เล่นถึงเลเวล 99 และอาชีพเลเวล 50 พวกเขาสามารถ ‘เกิดใหม่’ ตัวละครของพวกเขาได้ (ไม่สามารถใช้ได้กับคลาสเสริมและ Super Novices) Rebirthing นำตัวละครกลับสู่ระดับ 1 ทั้งระดับผู้เล่นและระดับงาน โดยทั่วไปอักขระที่เกิดใหม่จะทำงานเหมือนกับอักขระทั่วไปจนถึงคลาสที่สอง

แทนที่จะเป็นคลาสสองตัวละครที่เกิดมาสามารถก้าวข้ามไปสู่งานที่สองใหม่ได้ซึ่งแตกต่างจากตัวละครที่ยังไม่ได้เกิดใหม่ ประเภทงานที่ก้าวข้ามเหล่านี้มีทักษะมากกว่าและมี ‘คะแนนสถิติ’ จำนวนมากเพื่อจัดสรรให้กับตัวละครเมื่อเทียบกับคลาสที่สอง เส้นโค้งประสบการณ์สำหรับงานที่เหนือกว่านั้นสูงกว่าอย่างมีนัยสำคัญ ผู้เล่นจะได้รับตัวเลือกในการก้าวเข้าสู่ชั้นเรียนที่สามซึ่งมีชุดทักษะเพิ่มเติมและอนุญาตให้ผู้เล่นทะลุขีด จำกัด ระดับดั้งเดิมที่ 99

Dota 2

เครดิต : แทงบอล