Resident Evil 2 Plot Leon

Resident Evil 2 Plot Leon จากในตอนที่ผ่านๆมาเราได้พาทุกท่านไปชมกันกับเรื่องราวความเป็นมาของเกมส์ เรซิเดนต์อีวิล 2 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของเกมส์เพลย์ หรือ เรื่องราวเนื้อเรื่องของเกมส์

ในตอนที่แล้วจะเป็นเรื่องราวของตัวละครที่มีชื่อว่า แคลร์ แคลร์เธอได้ไปตามหาพี่ชายของเธอที่แรคคูนซิตี้ เรื่องราวจะเป็นยังไงสามารถอ่านได้ที่ คลิก พล็อตเรื่องของแคลร์

ในตอนนี้จะเป็นเรื่องราวเนื้อเรื่องของตัวละครลีออน เรื่องราวจะเป็นยังไงและสนุกแค่ไหนก็ไปชมกัน

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Resident Evil 2 Plot Leon

Resident Evil 2 Plot Leon เรื่องราวเนื้อเรื่องของตัวละครลีออน

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

พล็อตเรื่องเกมส์ เรซิเดนต์อีวิล 2 พล็อต ลีออน

ลีออนได้ถูกช่วยจากสุนัขตัวหนึ่งที่ติดเชื้อและเอด้า หว่อง เจ้าหน้าที่เอฟบีไอในโรงจอดรถ พวกเขาพบนักข่าว เบ็น เบอร์โตลุชชี ในห้องขัง ถูก ไอรอน คุมขังในข้อหาสอบสวนอัมเบรลล่า

ขณะที่เบ็นพยายามเกลี้ยกล่อมให้ลีออนปล่อยเขา ทรราชก็ฆ่าเบ็น ขณะที่พยายามจะหนีออกจากสถานีตำรวจ ลีออนก็ถูกทรราชย์ดักจับ แต่เอด้าก็ช่วยไว้ได้อีกครั้ง ลีออนให้คำมั่นที่จะช่วยเอด้าดึงตัวอย่าง จีไวรัส เพื่อพิสูจน์การทุจริตของอัมเบรลล่า

ในท่อระบายน้ำ แอนเน็ตต์ เบอร์กิน ซุ่มโจมตีทั้งคู่และยิงใส่ อดา ลีออนรับกระสุนและสลบไป

เอด้าไล่ตามแอนเน็ตต์แต่ถูกรถบดอัดกระแทกจนกระเด็น ลีออนช่วยชีวิตเธอ และพวกเขาก็ลงมายังเนสท์ด้วยกระเช้าลอยฟ้า ซึ่งเอด้าจูบลีออน

อาดาผู้บาดเจ็บขอให้ลีออนขอรับตัวอย่าง จีไวรัส ในห้องทดลองของ เบอร์กิน ลีออนได้รับตัวอย่างแต่ถูกโจมตีโดยวิลเลียมที่อันตรายกว่ามาก แอนเน็ตต์พยายามจะฆ่าเขา แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ลีออนเอาชนะวิลเลียมและดูแลแอนเน็ตต์ ซึ่งอ้างว่าอาดาเป็นทหารรับจ้าง และจะขายไวรัสให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Resident Evil 2 Plot Leon

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ลีออนเผชิญหน้ากับเอด้าเมื่อกระบวนการทำลายตัวเองของห้องแล็บเริ่มต้นขึ้น ซึ่งเธอยอมรับว่าเป็นทหารรับจ้าง เอด้าเรียกร้องตัวอย่างจีไวรัสจากลีออนด้วยปืนจ่อ แต่แอนเน็ตต์ยิงเอด้าก่อนที่จะยอมจำนนต่ออาการบาดเจ็บของเธอ

ขณะที่เอด้าตกจากสะพาน ลีออนจับเธอได้ ปล่อยให้ตัวอย่างไวรัสตกลงไปในขุมนรก ลีออนสูญเสียการยึดเกาะ และดูเหมือนเอด้าจะล้มตาย

ขณะที่ลีออนพยายามจะหนีออกจากห้องแล็บ เขาถูกไทแรนต์ซุ่มโจมตี บัดนี้ได้แปลงร่างเป็นซุปเปอร์ไทแรนต์ที่ใหญ่กว่าและทรงพลังกว่า และเข้าร่วมในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย อดา

รอดชีวิตจากการตก โยนเครื่องยิงจรวดให้เขา ซึ่ง ลีออน ใช้เพื่อทำลาย ซุปเปอร์ไทเรินท์ ให้ได้ในที่สุด ลีออนขึ้นรถไฟอพยพ โดยพบว่าแคลร์และเชอร์รี่อยู่บนเรือแล้ว

บทความโดย ไฮโล