Resident Evil 3 Plot

Resident Evil 3 Plot หลังจากที่เราพาทุกท่านไปชมกันกับเรื่องราวของเกมส์เพลย์ เรซิเดนต์อีวิล 3 กันไป ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้ว ก็สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรซิเดนต์อีวิล 3

เกมส์เรซิเดนต์อีวิล 3 นั้นถือว่าเป็นภาคที่มีความโด่งดังและผมว่าทุกท่านนั้นต้องจำกับได้ดีแน่นอน ส่วนตัวผมว่าเป็นภาคที่ทำให้รู้จักกันกับเกมส์เรซิเดนต์อีวิล

ในตอนนี้เราได้เตรียมพล็อตของเกมส์เรซิเดนต์อีวิล 3มาไว้ให้กัน ถ้าผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ เอาหละไปชมกัน

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Resident Evil 3 Plot

Resident Evil 3 Plot เรื่องราวเนื้อเรื่องของเกมส์ที่มีความน่าสนใจ

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

พล็อตของเกมส์เรซิเดนต์อีวิล 3

เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2541 24 ชั่วโมงก่อนเหตุการณ์ เรซิเดนต์อีวิล 2 จะเกิดขึ้น พลเมืองของ แร็คคูนซิตี้ ส่วนใหญ่ได้กลายพันธุ์อันเป็นผลมาจากการระบาดของไวรัส ทีไวรัส

ซึ่งเป็นไวรัสก่อกลายพันธุ์ที่แอบพัฒนาโดยบริษัทเภสัชกรรมอัมเบรลล่า จิลล์ วาเลนไทน์ อดีตสมาชิกของหน่วยยุทธวิธีพิเศษและกู้ภัยของกรมตำรวจแรคคูน ถูกโจมตีในอพาร์ตเมนต์ของเธอ

โดยอาวุธชีวภาพอัจฉริยะที่รู้จักกันในชื่อ เนเมซิส-ที ไทพ์ ซึ่งตั้งโปรแกรมโดยอัมเบรลล่าเพื่อปิดปากหน่วย เอส.ที.เอ.อาร์.เอส. สมาชิก. พร้อมกับเพื่อนหน่วย เอส.ที.เอ.อาร์.เอส. เจ้าหน้าที่แบรด วิคเกอร์ส

ก่อนที่เขาจะถูกซอมบี้ฆ่า จิลล์หลบเลี่ยงกรรมตามสนอง ก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือจากคาร์ลอส โอลิเวรา ทหารรับจ้างของอัมเบรลล่า คาร์ลอสอธิบายว่าเขาและกลุ่มผู้รอดชีวิตจาก ยู.บี.ซี.เอส.

ทหารรับจ้างมิคาอิล วิคเตอร์, ไทเรล แพทริค และนิโคไล จิโนวาฟได้จัดตั้งรถไฟใต้ดินเพื่ออพยพพลเรือนออกจากเมือง จิลล์ช่วยพวกเขาเปิดไฟอีกครั้งที่สถานีรถไฟใต้ดินแล้วออกเดินทางด้วยรถไฟร่วมกับนิโคไล

และมิคาอิล ขณะที่คาร์ลอสและไทเรลล์ยังคงตามหลังเพื่อค้นหาดร. นาธาเนียล บาร์ด นักวิทยาศาสตร์ของอัมเบรลล่าที่อาจพัฒนาวัคซีนสำหรับไวรัสที

หลังจากที่มิคาอิลแสดงความสงสัยต่อนิโคไลว่าหมวดของพวกเขาถูกซอมบี้ซุ่มโจมตีอย่างไร กรรมตามสนองก็โจมตีรถไฟและสังหารพลเรือน จากนั้น นิโคไล ก็ขัง จิล และ มิคาอิล ไว้ด้วยกัน

โดยที่คนหลังๆ ยอมเสียสละตัวเองด้วยการระเบิดระเบิดที่ทำให้รถไฟตกราง ในขณะเดียวกัน เมื่อไปถึงกรมตำรวจด้วยความคิดที่ว่ากวีอยู่ที่หน่วย เอส.ที.เอ.อาร์.เอส. สำนักงาน คาร์ลอสและไทเรลได้เรียนรู้ว่า

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Resident Evil 3 Plot

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

นักวิทยาศาสตร์ลี้ภัยที่โรงพยาบาล คาร์ลอสได้รับการติดต่อจากจิลล์เมื่อเธอรอดชีวิตจากการชนขณะที่ถูกไล่ตามโดยซวยกลายพันธุ์ เธอพยายามจะหนีจากกรรมตามสนอง แต่เธอก็หมดสติไป

หลังจากที่มอนสเตอร์ติดไวรัสที-ไวรัสของเธอ คาร์ลอสพบจิลล์ในอีกครึ่งวันต่อมาและพาเธอไปโรงพยาบาล โดยพบว่าบาร์ดถูกฆาตกรรมพร้อมกับรายการวิดีโอของนักวิทยาศาสตร์

ซึ่งเผยให้เห็นว่าคณะกรรมการของอัมเบรลล่ากำลังกำจัดวัคซีนและหลักฐานใดๆ ที่เชื่อมโยงบริษัทกับ ที-ไวรัส หลังจากคาร์ลอสรับวัคซีนของบาร์ดและจัดการให้จิลล์ ไทเรลล์พบว่ารัฐบาลสหรัฐ

มีแผนที่จะทำลายเมืองแรคคูนด้วยการโจมตีด้วยขีปนาวุธเพื่อขจัดการระบาดของไวรัสที คาร์ลอสเดินทางไปที่ห้องทดลองใต้โรงพยาบาลเพื่อค้นหาวัคซีนเพิ่มเติม ขณะที่ไทเรลล์พยายามติดต่อใครก็ตามที่ทำได้เพื่อป้องกันการโจมตีจากขีปนาวุธ

บทความโดย รูเล็ตออนไลน์

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?