Resident Evil 4 Development

Resident Evil 4 Development หลังจากในตอนที่แล้สเราได้บอกเล่าเรื่องราวของพล็อตเกมส์เรซิเดนต์อีวิล 4กันไป คงจะเป็นเนื้อเรื่องที่คุ้นเคยกัน เรซิเดนต์อีวิล 4ถือได้ว่าเป็นภาคที่เล่นกันบ่อยมากสำหรับเด็กในยุค90

ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้วสามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรซิเดนต์อีวิล4พล็อต

ในตอนนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกับเรื่องราวของการพัฒนาเรซิเดนต์อีวิล 4กัน การพัฒนาเรซิเดนต์อีวิล 4นั้นจะเป็นยังไงและมีอะไรบ้างไปชมกันได้เลยครับ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 4 Development

Resident Evil 4 Development การพัฒนาตัวเกมส์ของเรซิเดนต์อีวิล 4

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

การพัฒนาเกมส์เรซิเดนต์อีวิล 4

ในปี ค.ศ.1999 โปรดิวเซอร์ ชินจิ มิคามิ กล่าวว่าภาคต่อของ เรซิเดนต์อีวิล อยู่ในระหว่างการพัฒนาสำหรับ เพลย์สเตชัน 2 เรซิเดนต์อีวิล 4 ได้รับการพัฒนาเป็นเวลานาน ในระหว่างนั้นเกมอย่างน้อยสี่เวอร์ชันถูกละทิ้ง

เวอร์ชั่นแรกกำกับโดยฮิเดกิ คามิยะ ในช่วงเปลี่ยนสหัสวรรษ  นักเขียน เรซิเดนต์อีวิล 2 โนโบรุ ซูกิมูระ ได้สร้างสถานการณ์สำหรับเกม ตามแนวคิดของ คามิยะ ในการสร้างเกมแอ็กชันที่ เจ๋ง และ มีสไตล์

เรื่องนี้มีพื้นฐานจากการที่มีปริศนามาให้แก้อยู่เรื่อยๆ ตัวของตัวเอก โทนี่ ชายผู้อยู่ยงคงกระพันที่มีทักษะและสติปัญญาที่เหนือกว่าคนทั่วไป ด้วยความสามารถเหนือมนุษย์ของเขาที่อธิบายด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ

เนื่องจากคามิยะรู้สึกว่าตัวละครที่เล่นได้นั้นดูไม่กล้าหาญและกล้าหาญพอในการต่อสู้จากมุมที่ตายตัว เขาจึงตัดสินใจทิ้งแบ็คกราวด์ล่วงหน้าจากภาคก่อนๆ และเลือกใช้ระบบกล้องแบบไดนามิกแทน

ทีมงานใช้เวลา 11 วันในสหราชอาณาจักรและสเปน ในการถ่ายภาพวัตถุต่างๆ เช่น รูปปั้นแบบโกธิก อิฐ และหินทางเท้าเพื่อใช้ในพื้นผิว

แม้ว่านักพัฒนาจะพยายามทำให้ธีม เท่ เข้ากับโลกของ เรซิเดนต์อีวิล ได้ มิคามิรู้สึกว่ามันอยู่ไกลจากรากเหง้าสยองขวัญเอาชีวิตรอดของซีรีส์มากเกินไป และค่อยๆ โน้มน้าวให้ทีมงานสร้างเกมอิสระ

นี่เป็นแฟรนไชส์แคปคอมใหม่ เดวิลเมย์คราย วางจำหน่ายสำหรับ เพลย์สเตชัน 2 ในเดือนสิงหาคม พ.ศ.2544

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 4 Development

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Fog version การพัฒนา เรซิเดนต์อีวิล 4 เริ่มใหม่เมื่อปลายปี พ.ศ.2544 ประกาศครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2545 โดยเป็นหนึ่งในห้าเกมที่พัฒนาขึ้นเฉพาะสำหรับ เกมส์คิวส์

โดย แคปคอม โปรดักชั่น สตูดิโอ 4, แคปคอม ไฟช์ การแก้ไขนี้ มักเรียกกันว่า รุ่นฟอก กำกับโดยฮิโรชิ ชิบาตะและเสร็จสิ้นลง 40 เปอร์เซ็นต์ในขณะนั้น เกมดังกล่าวเห็นลีออน เอส. เคนเนดี

พยายามดิ้นรนเอาชีวิตรอด หลังจากได้แทรกซึมเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของอัมเบรลล่าที่มีลักษณะเหมือนปราสาทซึ่งตั้งอยู่ในยุโรปและมีสัตว์ประหลาดเรซิเดนต์อีวิลแบบดั้งเดิม เช่น ซอมบี้

ในระหว่างเนื้อเรื่องใหม่ที่เขียนขึ้นอีกครั้งโดยบริษัท แฟลกชิพ บริษัทสร้างสถานการณ์ของ ซูกิมูระ อีกครั้ง ลีออน ติดเชื้อไวรัสต้นกำเนิดและครอบครองพลังที่ซ่อนอยู่ในมือซ้ายของเขา

โปรดิวเซอร์ของเวอร์ชันสุดท้ายยังชี้ให้เห็นว่าแอชลีย์ไม่ปรากฏตัวในตอนนั้น แม้ว่าจะมีผู้หญิงอีกคนที่ไม่เคยเปิดเผยต่อสาธารณชนเลย เกมดังกล่าวจะนำเสนอองค์ประกอบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง

บทความโดย รูเล็ตออนไลน์