Resident Evil 4

Resident Evil 4 เกมส์เรซิเดนต์อีวิลภาคนี้เป็นภาคที่มีความโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันดีกับเหล่านักเล่นเกมส์ เรซิเดนต์อีวิล 4 เป็นภาคที่มีตัวละครหลักเป็นตัวละครชายนั้นก็คือ ลีออน

ในภาคที่แล้วก็เป็นภาคที่มีความโด่งดังและน่าเล่นเป็นอย่างมากนั้นก็คือ เรซิเดนต์อีวิล 3

ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านสามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรซิเดนต์อีวิล3 ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกันกับเรซิเดนต์อีวิล4ที่เป็นภาคที่ต้องเคยเล่นกัน ภาค4นี้จะเป็นยังไงไปชมกัน

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 4

Resident Evil 4 เกมส์เรซิเดนต์อีวิลภาคต่อที่คุ้นตาและเป็นที่รู้จักกันดี

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เกมส์เพลย์เกมส์เรซิเดนต์อีวิล4

ผู้เล่นควบคุมตัวเอก ลีออน สกอต เคนเนดี จากมุมมองของบุคคลที่สาม แตกต่างจากเกมก่อนหน้าของซีรีส์อย่างมาก รูปแบบการเล่นมุ่งเน้นไปที่การกระทำและการยิงที่มีองค์ประกอบสยองขวัญเอาชีวิตรอดน้อยลง

กล้องถูกวางไว้ด้านหลังลีออนและซูมเข้าเพื่อดูมุมมองไหล่เมื่อเล็งอาวุธ หรือมุมมองบุคคลที่หนึ่งเมื่อเล็งด้วยปืนไรเฟิล ไม่มีเป้าเล็งสำหรับอาวุธปืน ปืนทุกกระบอกมีสายตาเลเซอร์แทน

ต่างจากเกมก่อนหน้านี้ที่ผู้เล่นสามารถยิงตรง ขึ้น หรือลงเท่านั้น ผู้เล่นมีตัวเลือกที่มากกว่า ตัวอย่างเช่น การยิงที่เท้าอาจทำให้ศัตรูสะดุด และการยิงที่แขนอาจทำให้อาวุธหล่น ผู้เล่นยังสามารถยิงกระสุนออกไปได้ เช่น ขวานขว้างหรือเคียว

เรซิเดนต์อีวิล4 เพิ่มการควบคุมตามบริบท ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อม เตะบันได กระโดดออกจากหน้าต่าง หลบการโจมตี หรือดำเนินการ จบ กับศัตรูที่อ่อนแอ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 4

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ควิกส์ไทม์ ซึ่งผู้เล่นจะต้องกดปุ่มที่แสดงบนหน้าจอเพื่อดำเนินการต่างๆ เช่น หลบก้อนหินที่ตกลงมาหรือต่อสู้กับศัตรูเพื่อให้มีชีวิตอยู่ สิ่งเหล่านี้มักจะรวมอยู่ในการต่อสู้กับบอสหลายตัวของเกม ซึ่งผู้เล่นจะต้องหลีกเลี่ยงการโจมตีแบบฆ่าทันที

ศัตรูหลักคือชาวบ้านที่มีความรุนแรงเรียกว่า ลอส กานาดอส ลอส กานาดอส สามารถหลบหลีก ใช้อาวุธระยะประชิดและกระสุนปืน และสามารถทำงานร่วมกันและสื่อสารกันได้

ระบบในการซื้อของต่างๆจะเป็นระบบของกริด ซึ่งแสดงโดยกรณีแนบ ซึ่งแต่ละรายการใช้พื้นที่จำนวนหนึ่ง เคสสามารถอัพเกรดได้หลายครั้ง เพื่อเพิ่มพื้นที่ อาวุธ กระสุน และไอเท็มรักษาจะถูกเก็บไว้ในกล่อง

ในขณะที่ไอเท็มหลักและสมบัติจะถูกเก็บไว้ในเมนูแยกต่างหาก สินค้าสามารถซื้อและขายให้กับผู้ค้าที่ปรากฏในสถานที่ต่างๆ เขาขายสเปรย์ปฐมพยาบาล อาวุธ อนุญาตให้อัพเกรดอาวุธและซื้อสมบัติต่างๆ ที่ลีออนพบ อาวุธต่างๆ ต่างก็มีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป

บทความโดย ไฮโล