Resident Evil 5 Development

Resident Evil 5 Development หลังจากเราได้พาทุกท่านนั้นไปชมกันกับเรื่องราวของพล็อตเรื่องและเกมส์เพลย์กันไป หลายท่านนั้นจะรู้ว่าเกมส์เรซิเดนต์อีวิล5นั้นจะมีความแตกต่างจากเกมส์ภาคอื่นอยู่พอสมควร

เรซิเดนต์อีวิล5นั้นจะมีเรื่องราวของการพัฒนาเรื่องไหนบ้าง แต่ก็อื่นท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านเนื้อเรื่องของเกมส์เรซิเดนต์อีวิล5 สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรซิเดนต์อีวิล5พล็อต

ในวันนี้เราได้เตรียมข้อมูลการพัฒนาต่างๆของเกมส์เรซิเดนต์อีวิล5มาไว้ให้แล้ว เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันได้เลย

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 5 Development

Resident Evil 5 Development การพัฒนาของเกมส์เรซิเดนต์อีวิล5

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เรื่องราวการพัฒนาเกมส์เรซิเดนต์อีวิล5

เรซิเดนต์อีวิล 5 ได้รับการพัฒนาโดย แคปคอม และผลิตโดย จุน ทาเคอุจิ ผู้กำกับ โอนิมูชา วอร์ลอร์ด และผลิต ลอสท์ แพลนนิค เอ็กซ์ตรีม คันดิชเชิน เคอิจิ อินาฟุเนะโปรดิวเซอร์โปรโมตเกม

เรซิเดนต์อีวิล 2 และผู้อำนวยการสร้าง เรซิเดนต์อีวิล 4 เวอร์ชัน เพลย์สเตชัน 2 ดูแลโปรเจ็กต์นี้ การผลิตเริ่มขึ้นในปี 2548 และจนถึงจุดสูงสุด มีคนมากกว่า 100 คนกำลังทำงานในโครงการนี้

ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2550 สมาชิกบางคนของ โลดเวอะ สตูดิโอ ของ แคปคอม เริ่มทำงาน เรซิเดนต์อีวิล 5 ในขณะที่คนอื่นกำลังทำงาน เรซิเดนต์อีวิล ดิ อัมเบรลลา โครนิเคิลส์

ซึ่งเปิดตัวสำหรับ วี ยาสุฮิโร อันโป ซึ่งทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ให้กับ เรซิเดนต์อีวิล ภาคดั้งเดิม กำกับ เรซิเดนต์อีวิล5 เขาเป็นหนึ่งในทีมงานหลายคนที่ทำงานในเกมต้นฉบับเพื่อมีส่วนร่วมในการพัฒนา

เรซิเดนต์อีวิล 5สถานการณ์ของเกมเขียนโดย ฮารุโอะ มูราตะ และ โยชิอากิ ฮิราบายาชิ โดยอิงจากแนวคิดเรื่องโดย เคนอิจิ อูเอดะ ผู้กำกับแนวคิด ทาเคอุจิประกาศว่าเกมจะคงรูปแบบการเล่นเกมที่นำมาใช้ใน เรซิเดนต์อีวิล4 โดยมี รสนิยมเฉพาะเรื่อง จากทั้ง เรซิเดนต์อีวิล 4 และ เรซิเดนต์อีวิล ดั้งเดิม

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 5 Development

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

แม้ว่าเกม เรซิเดนต์อีวิลภาคก่อนๆ จะถูกฉากในเวลากลางคืนเป็นหลัก แต่เหตุการณ์ใน เรซิเดนต์อีวิล 5 นั้นเกิดขึ้นเกือบทั้งหมดในตอนกลางวัน การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการผสมผสานระหว่างเกมที่ตั้งอยู่ในแอฟริกา

และความก้าวหน้าในการปรับปรุงฮาร์ดแวร์ซึ่งทำให้กราฟิกมีรายละเอียดมากขึ้น ในเรื่องการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาของวาเลนไทน์และคริส ผู้อำนวยการสร้างยาสุฮิโระ อันโปะ

ได้บอกไว้ว่านักออกแบบพยายาม ที่จะคงความเป็นเอกลักษณ์ของเหล่าทีมงานและจินตนาการว่าพวกเขาจะเปลี่ยนไปอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไป การออกแบบใหม่ของพวกเขายังคงรักษา

สีที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครไว้ สีเขียวสำหรับคริสและสีฟ้าสำหรับวาเลนไทน์ เชว่า ได้รับการออกแบบใหม่หลายครั้งในระหว่างการผลิต แม้ว่าทุกเวอร์ชันจะพยายามเน้นถึงการผสมผสานระหว่าง

ความดึงดูดใจของผู้หญิงและความแข็งแกร่งของหญิงสาวที่ต่อสู้ มาจินี ได้รับการออกแบบให้มีความรุนแรงมากกว่าศัตรู กานาโด ใน เรซิเดนต์อีวิล 4

บทความโดย ไฮโล