Resident Evil 5 Plot

Resident Evil 5 Plot หลังจากที่ในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านไปชมกันกับเรื่องราวของเกมส์เรซิเดนต์อีวิล5กันไปแล้ว อย่างที่ทุกท่านน่าจะรู้กันดีว่า ซอมบี้ในภาคนี้นั้นจะมีความแต่ต่างจากภาคอื่นๆอยู่พอสมควร

แต่มันทำให้ภาคนี้ดูน่าสนใจมาก ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านก็สามารถอ่านได้ที่ คลิก เรซิเดนต์อีวิล5เกมส์เพลย์

ในตอนนี้จะเป็นเรื่องราวเนื้อเรื่องของเรซิเดนต์อีวิล5กัน เนื้อเรื่องของเรซิเดนต์อีวิล5นั้นจะมันส์และสนุกมากแค่ไหนก็ต้องไปชมกัน

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 5 Plot

Resident Evil 5 Plot เรื่องราวของเนื้อเรื่องเกมส์เรซิเดนต์อีวิล5

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เรื่องราวเนื้อเรื่องของเกมส์เรซิเดนต์อีวิล5

ในปี ค.ศ.2009 ห้าปีหลังจากเหตุการณ์ เรซิเดนต์อีวิล 4, คริส เรดฟิลด์ ซึ่งปัจจุบันเป็นตัวแทนของ ไบโอเทเรลิซึม ซีเคียวริที อะเซสเมินท์ อะไลท์อัน ถูกส่งไปยังคิจูจู ในแอฟริกา

เขาและหุ้นส่วนใหม่ เชวา อโลมาร์ ได้รับมอบหมายให้จับกุม ริคาร์โด้ เออร์วิงก่อนที่เขาจะสามารถขายอาวุธชีวภาพ ในตลาดมืดได้ เมื่อพวกเขามาถึง พวกเขาพบว่าชาวบ้านติดเชื้อปรสิต ลาส พาเก็ต

และทีม บีเอสเอเอ อัลฟ่า ถูกสังหาร คริส และ เชว่า ได้รับการช่วยเหลือจาก ทีมเดลต้า ของ บีเอสเอเอ ซึ่งรวมถึงกัปตัน จอช สโตน ที่ปรึกษาของ เชว่า ในข้อมูลของสโตน คริสเห็นรูปถ่ายของจิล วาเลนไทน์

คู่หูเก่าของเขา ซึ่งสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้วหลังจากการเผชิญหน้ากับอัลเบิร์ต เวสเกอร์ คริส, เชว่า และ ทีมเดลต้า ได้ใกล้ชิดกับ เออร์วิง แต่เขาก็หนีออกมาได้ด้วยความช่วยเหลือจากหุ่นที่สวมหน้ากาก

เออร์วิงทิ้งเอกสารที่นำคริสและเชวาไปยังบ่อน้ำมันที่มีแอ่งน้ำ นี่คือจุดเริ่มต้นของข้อตกลงของเออร์วิง แต่พวกเขาพบว่าเอกสารเหล่านี้เบี่ยงเบนความสนใจ เมื่อคริสและเชว่าพยายามจัดกลุ่มใหม่กับเดลต้าทีม

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 5 Plot

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

พวกเขาพบว่าทีมถูกธนูสังหาร เชว่า ไม่พบ สโตน ท่ามกลางคนตาย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ว่าวาเลนไทน์ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ คริสจึงไม่ไปรายงานตัวที่สำนักงานใหญ่

พวกเขาพบสโตนและติดตามเรือของเออร์วิงด้วยความช่วยเหลือของเขาผ่านบึงต่อไป เออร์วิงฉีดตัวเองด้วยปรสิต ลาส พาเก็ต และกลายพันธุ์เป็นสัตว์ร้ายที่มีลักษณะคล้ายปลาหมึกยักษ์ คริส

และ เชว่า เอาชนะเขา และคำพูดที่กำลังจะตายของเขานำพวกเขาไปยังถ้ำใกล้ๆ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม ถ้ำแห่งนี้เป็นแหล่งกำเนิดของดอกไม้ที่ใช้สร้างไวรัสที่บริษัทอัมเบรลล่าใช้ก่อนหน้านี้

รวมทั้งสายพันธุ์ใหม่ชื่อ ยูโร่บูโร่ คริส และ เชว่า พบหลักฐานว่า ไทล์เซว ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้การสนับสนุน บีเอสเอเอ ได้เข้าครอบครองห้องทดลองใต้ดินของอัมเบรลล่าเดิมและดำเนินการวิจัยของอัมเบรลล่าต่อไป

ในโรงงานแห่งนี้ พวกเขาค้นพบแคปซูลหลายพันแคปซูลที่บรรจุวัตถุทดลองของมนุษย์ แม้ว่าคริสจะพบว่าแคปซูลหนึ่งเป็นของวาเลนไทน์ แต่ก็ว่างเปล่า

บทความโดย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ