Resident Evil 5

Resident Evil 5 หลังจากในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านไปชมกันกับเรื่องราวของเกมส์ เรซิเดนต์อีวิล 4 กันไป เป็นภาคที่ทุกท่านนั้นน่าจะรู้จักกันดีและเล่นกันเยอะมากแน่นอน

ในตอนที่แล้วไปเนื้อหาของการพัฒนาเกมส์เรซิเดนต์อีวิล4ไป ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรซิเดนต์อีวิล4พัฒนา

ในตอนนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกันกับเรื่องราวของเกมส์เพลย์เรซิเดนต์อีวิล5 กัน หากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วย เอาหละไปชมกันเลย

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 5

Resident Evil 5 เกมส์เรซิเดนต์อีวิลภาคต่อของเกมส์ชื่อดังที่มีความมันส์

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เรื่องราวเกมส์เพลย์ของเกมส์ เรซิเดนต์อีวิล5

เรซิเดนต์อีวิล 5 เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามที่มีมุมมองเหนือไหล่ ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธได้หลายอย่าง เช่น ปืนพก ปืนลูกซอง ปืนไรเฟิลอัตโนมัติ ปืนไรเฟิลซุ่มยิง และเครื่องยิงลูกระเบิด

รวมถึงการโจมตีระยะประชิด ผู้เล่นสามารถหมุน 180 องศาอย่างรวดเร็วเพื่อหลบเลี่ยงศัตรู เกมดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของบอส ซึ่งหลายๆ เกมมีเหตุการณ์แบบรวดเร็ว

เช่นเดียวกับ เรซิเดนต์อีวิล 4 รุ่นก่อน เหล่าผู้เล่นนั้นจะสามารถที่จะอัพเกรดปืนได้ผู้และสมบัติที่สะสมในเกม และรักษาตัวเองด้วยสมุนไพร แต่ไม่สามารถวิ่งและยิงพร้อมกันได้ คุณสมบัติใหม่

รวมถึงศัตรูที่ติดเชื้อด้วยปืนและระเบิด ความสามารถในการอัพเกรดอาวุธได้ตลอดเวลาจากหน้าจอสินค้าคงคลังโดยไม่ต้องหาพ่อค้า และการจัดเตรียมอาวุธและไอเท็มแบบเรียลไทม์ระหว่างการเล่นเกม

ผู้เล่นแต่ละคนสามารถเก็บเก้ารายการ ต่างจากเกมก่อนหน้า ขนาดของไอเท็มไม่เกี่ยวข้อง สมุนไพรหรือเครื่องยิงลูกระเบิดแต่ละอันใช้พื้นที่หนึ่งช่อง และอาจกำหนดสี่รายการให้กับดีแพด เกมดังกล่าวมีปริศนาถึงแม้จะน้อยกว่าเกมก่อนหน้า

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 5

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เรซิเดนต์อีวิล 5 เป็นเกมแรกในซีรีส์ เรซิเดนต์อีวิล ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมแบบร่วมมือกันสองคน ผู้เล่นควบคุม คริส อดีตสมาชิกของหน่วยกลยุทธ์พิเศษและกู้ภัย และสมาชิกของ บีเอสเอเอ

และผู้เล่นคนที่สองสามารถควบคุม เชว่า ซึ่งได้รับการแนะนำในเกมนี้ หากมีคนเล่นคนเดียว เชว่า จะถูกควบคุมโดยปัญญาประดิษฐ์ ของเกม เมื่อเกมเสร็จสิ้นเพียงครั้งเดียว จะมีตัวเลือกให้ เชว่า

เป็นตัวละครหลัก โหมดผู้เล่นสองคนพร้อมใช้งานออนไลน์หรือแยกหน้าจอกับผู้เล่นคนที่สองโดยใช้คอนโซลเดียวกัน ผู้เล่นคนที่สองที่เข้าร่วมเกมแบบแบ่งหน้าจอจะทำให้เกมโหลดด่านสุดท้ายซ้ำ

ผู้เล่นคนที่สองที่เข้าร่วมเกมออนไลน์จะต้องรอจนกว่าผู้เล่นคนแรกจะไปถึงด่านถัดไป หรือเริ่มเกมก่อนหน้าใหม่เพื่อเล่น ในโหมดแบ่งหน้าจอ มุมมองของผู้เล่นคนหนึ่งจะแสดงอยู่ที่ครึ่งบนของหน้าจอ

บทความโดย ufabet888