Resident Evil 6 Development

Resident Evil 6 Development ในตอนที่แล้วเนื้อเรื่องของเกมส์เรซิเดนต์อีวิล6ก็ได้จบลงไป เป็นยังไงกันบ้างครับ เนื้อเรื่องในภาคนี้มีตัวละครหลายตัวมากและเนื้อเรื่องยังสนุกมันส์มากด้วย

ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้ว สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรซิเดนต์อีวิล6พล็อต2 เรื่องราวในตอนนี้จะเป็นเรื่องของการพัฒนาต่างๆของเรซิเดนต์อีวิล6

ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนและมีอะไรมาใหม่บ้าง ตอนนี้เราได้เตรียมข้อมูลการพัฒนาเรซิเดนต์อีวิล6มาไว้ให้แล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วไปชมกันเลย

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 6 Development

Resident Evil 6 Development การพัฒนาเกมส์เรซิเดนต์อีวิล6

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

การพัฒนาเกมส์เรซิเดนต์อีวิล6

เรซิเดนต์อีวิล 6 ถูกสร้างแนวคิดขึ้นมาไม่นานหลังจากการเปิดตัว เรซิเดนต์อีวิล 5 และเข้าสู่การพัฒนาเต็มรูปแบบในปี ค.ศ.2009 จุน ทะเกะอุชิ โปรดิวเซอร์ เรซิเดนต์อีวิล 5 กล่าวว่าเขาถือว่าเป็น

ระบบใหม่ที่สมบูรณ์” สำหรับ เรซิเดนต์อีวิล 6 แต่ไม่สนใจความเกี่ยวข้องของเขา ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2552 โปรดิวเซอร์ร่วม มาชิกะ คะวะตะ กล่าวว่าภาคใหม่ยังไม่ได้ตัดสินใจ แต่ยอมรับว่า

แคปคอม อาจใช้เวลาสี่ถึงแปดปีในการพัฒนา คะวะตะ ในภายหลังอ้างว่าเกมใหม่จะแตกต่างอย่างมากจากรุ่นก่อน เกมนี้กำกับโดย เออิจิโระ ซาซากิ ผู้กำกับซีรีส์ เรซิเดนต์อีวิล เอาท์เบรค ด้วย

เมื่อการพัฒนาเกมเริ่มขึ้นในครั้งแรก โปรดิวเซอร์ โยชิอากิ ฮิราบายาชิ ต้องการหมุนเกมรอบ สุดยอดความบันเทิงสยองขวัญ โดยคำนึงว่าทีมถือว่า เรซิเดนต์อีวิล 6 ที่จะมาถึงเป็นชื่อหลักของประเภทสยองขวัญ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 6 Development

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 ฮิราบายาชิกล่าวว่าเขาได้พยายามสร้างสมดุลระหว่าง ทุกสิ่งที่ผู้คนชื่นชอบ เกี่ยวกับซีรีส์นี้ ดังนั้นทีมงานจึงมุ่งเน้นไปที่การปรับแนวการเล่นเกมตามธีมสยองขวัญ

ในเดือนมีนาคม พ.ศ.2555 แคปคอมยอมรับว่าตลาดสยองขวัญเอาชีวิตรอดนั้นเล็กเกินไปสำหรับ เรซิเดนต์อีวิล และได้ออกมาบอกว่าทีมพัฒนาจะเลือกที่จะปรับแนวการเล่นเกมให้สอดคล้องกับแนวแอ็คชั่นแทน

การพัฒนาเกมนำโดย ฮิโรยูกิ โคบายาชิ ซึ่ง แคปคอม ได้กล่าวไว้ว่ามีเป้าหมายที่จะ มอบชื่อ เรซิเดนต์อีวิล ที่น่าประทับใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทั้งในแง่ของขอบเขตและมูลค่าการผลิต

แคปคอมได้ตั้งใจว่าเกมส์ภาคนี้ทำเพื่อ พัฒนา ซีรีส์นี้ ทีมงานต้องการให้เกมมีฉากใหม่ โดย ซาซากิ ต้องการวางเกมไว้ในประเทศจีน ในขณะที่ประเทศเอโดเนียไม่ได้จำลองมาจากประเทศใดในยุโรป

แต่ได้รับธีมยุโรปตะวันออก จากคำกล่าวของ ฟามิทสึ ตัวละครของ เจค มุลเลอร์ ได้รับการออกแบบให้เป็น คนที่คนหนุ่มสาวในปัจจุบันสามารถเห็นอกเห็นใจได้

บทความโดย เสือมังกร