Resident Evil 6 Gameplay

Resident Evil 6 Gameplay จากในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านไปชมกันกับเกมส์เรซิเดนต์อีวิล 5 ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาหรือเนื้อเรื่อง เรื่องเกมส์เพลย์ ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรซิเดนต์อีวิล5

เรซิเดนต์อีวิล6นั้นเป็นเกมส์ภาคต่อที่มีความแปลกใหม่อยู่พอสมควรไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพ เกมส์เพลย์ และอื่นๆอีกมากมาย

ในวันนี้เรื่องราวที่เราเตรียมไว้ให้ทุกท่านนั้น จะเป็นเรื่องราวของเกมส์เพลย์ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 6 Gameplay

Resident Evil 6 Gameplay การเปลี่ยนแปลงของเกมส์ชื่อดัง

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เรื่องราวเกมส์เพลย์เรซิเดนต์อีวิล6

เรซิเดนต์อีวิล 6 ให้ผู้เล่นเลือกระหว่างสี่สถานการณ์ด้วยเนื้อเรื่องที่เชื่อมโยงกันซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการรักษาความปลอดภัย ลีออน สกอต เคนเนดี, กัปตันคริส เรดฟิลด์,

กัปตันคริส เรดฟิลด์, ทหารรับจ้าง เจค มุลเลอร์ และสายลับ เอดา วอง ในเรื่องราวของลีออน คริส และเจค คนเล่นนั้นจะสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นตัวละครไหนก่อน เฮเลนา ฮาร์เปอร์สายลับหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐ

เพียร์ส นิแวนส์ มือปืน บีเอสเอเอ และเชอร์รี เบอร์กิ้น เจ้าหน้าที่ ดีเอสโอ ตัวละครที่ไม่ได้เลือกโดยผู้เล่นจะถูกควบคุมโดยปัญญาประดิษฐ์ หรือผู้เล่นอื่นผ่านผู้เล่นหลายคนในท้องถิ่นหรือออนไลน์

สถานการณ์ของ เอดา สามารถเล่นได้โดยมีหรือไม่มีคู่หู และอีกอย่างคือผู้เล่นอีกคนจะสามารถคุมตัวละครที่ไม่ใช่ คะนอนนิคเคิล นอกจากนี้ แต่ละสถานการณ์ยังมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน

ตัวอย่างเช่น ตัวละครของผู้เล่นบางตัวจะเสี่ยงต่อการถูกโจมตีมากกว่า ในขณะที่ตัวอื่นๆ จะมีความยืดหยุ่นมากกว่า ตัวละครหลักแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะตัว ซึ่งแตกต่างกันไปจากเวลาการบรรจุที่เพิ่มขึ้น

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 6 Gameplay

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

และการบรรทุกกระสุนที่มากขึ้นเรซิเดนต์อีวิล 6 นำเสนอกลไกการเล่นเกมใหม่ เช่น การกลิ้งไปในทิศทางใดก็ได้ และวิ่งขณะยิงและเลื่อน เกมดังกล่าวยังมีโหมดร่วมมือสำหรับผู้เล่นสี่คนอีกด้วย

เมื่อเล่นในโหมดผู้เล่นคนเดียว ผู้เล่นสามารถอนุญาตให้ผู้เล่นอื่นเข้าร่วมออนไลน์ได้ตลอดเวลา ขณะดำเนินการบางอย่าง อาจเกิดเหตุการณ์แบบรวดเร็วขึ้น ซึ่งผู้เล่นจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอโดยการกดปุ่มหรือควบคุมจอยสติ๊กภายในระยะเวลาที่จำกัด

คุณลักษณะใหม่มาในรูปแบบของแท็บเล็ต ผู้เล่นอาจบริโภคพวกมันเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ และสามารถผลิตได้อีกมากโดยการผสมสมุนไพร ถ้าผู้เล่นคนไหนคนหนึ่งเกิดล้ม ผู้เล่นจะสามารถที่รอเพื่อนมาฮีลได้

ในการป้องกันตัวเองในขณะที่คู่ของพวกเขาพยายามชุบชีวิตพวกเขา หากผู้เล่นที่ไม่ใช่ เอไอ เสียชีวิต การเล่นเกมจะกลับมาทำงานต่อที่จุดตรวจสุดท้าย เกมดังกล่าวมีศัตรูหลักหลายตัว

รวมถึงซอมบี้และ จาโว ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ไม่เหมือนกับซอมบี้ จาโว สามารถโต้ตอบกันเพื่อวางแผนการโจมตี ใช้อาวุธ และรักษาตัวเองได้ นอกจากนี้จาโวบางตัวยังอ่อนไหวต่อการกลายพันธุ์ต่างๆ ที่เพิ่มความสามารถในการสู้รบ บางครั้งประเภทของการกลายพันธุ์ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของการบาดเจ็บ

บทความโดย sagame66

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮