Resident Evil 6 Plot past 2

Resident Evil 6 Plot past 2 จากในตอนที่แล้วเป็นยังไงบ้างครับกับเนื้อเรื่องเกมส์เรซิเดนต์อีวิล6 เนื้อเรื่องในตอนที่แล้วนึกมีตัวละครความจำเสื่อมด้วยนะครับ และยังมีอดัม เบนฟอร์ด

ที่เขากำลังจะบอกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองแรคคูนซิตี้ ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านตอนที่แล้ว สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรซิเดนต์อีวิล6พล็อต ในตอนนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกับเนื้อเรื่องที่ต่อจากตอนที่แล้ว ว่าเหล่าตัวละครในภาคนี้จะเป็นยังไงต่อ เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันเลย


🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 6 Plot past 2

Resident Evil 6 Plot past 2 เรื่องราวตอนต่อของเนื้อเรื่องเรซิเดนต์อีวิล6

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เรซิเดนต์อีวิล6 พล็อต พาร์ท 2

ต่อจากตอนที่แล้วคริสกลับมาปฏิบัติหน้าที่ใน บีเอสเอเอ กับเพียร์สและทีมใหม่ และได้เดินทางมาถึงหลานเชียงที่ปิดตัวลง คริสได้หายจากอาการความจำเสื่อมและพยายามแก้แค้น เอด้า ส่งผลให้ทีมของเขาเสียชีวิต

คริสและเพียร์สต้องเจอกับเอด้า และในตอนนั้นลีออนก็ได้เข้ามาหยุดไว้ หลังจากที่ลีออนได้เล่าเรื่องให้พวกเขาฟัง คริสและเพียร์สก็ไปตามหา เอด้า ไปยังเรือบรรทุกเครื่องบิน และได้ทำลายขีปนาวุธที่มีไวรัส ซี อยู่

ลีออน เฮเลนา เชอร์รี่ และเจคได้เจอกับซิมมอนส์เป็นคนที่เกี่ยวกับการระบาด โดยเชอร์รี่แอบส่งข้อมูลทางการแพทย์ของเจคให้ลีออนในตอนนั้นพวกเขาถูกขัง ลีออนและเฮเลนาเข้าไปหาซิมมอนส์

ซึ่งติดเชื้อจาโว ซึ่งเขาได้บอกว่าเขานั้นฆ่าประธานาธิบดีเพื่อที่จะได้ช่วมประเทศนี้ไว้ ทั้งสองมองเห็นซิมมอนส์กลายพันธุ์ในตอนนั้นเองเชอร์รี่และเจคถูกจับอีกครั้ง คริสพยายามออกจากเมืองและลีออน

และเฮเลนาได้รับคำเตือนจากคริสว่ามิสไซล์ถูกยิงออกไปแล้ว แต่มันก็สายไปแล้วพวกเขาม่สามารถที่จะหยุดมันได้ ลีออนได้บอกเรื่องราวของเจคให้คริสฟัง และให้เขาช่วยเจคกับเชอร์รี่ในแท่นขุดเจาะน้ำมัน ด้วยความช่วยเหลือของเอดา ลีออนและเฮเลนาจึงฆ่าซิมมอนสได้

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 6 Plot past 2

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

บนแท่นขุดเจาะน้ำมัน คริสและเพียร์ได้รีบไปที่ใต้ดิน ได้เข้าไปช่วยเจคและเชอร์รี่จากในคุก ก่อนที่พวกเขาจะได้หยุดการโจมตีครั้งใหญ่ได้ เพียร์สได้รับบาดเจ็บสาหัส และด้วยความพยายามของพวกเขาในการช่วยชีวิตคริส

เพียร์สจึงฉีดไวรัส ซี เข้าไปเพื่อช่วยให้ต่อสู้ได้ เขาเอาชนะ ฮาโอส ก่อนที่จะหนีไปได้ เมื่อคิดได้ว่าการกลายพันธุ์จะแย่ไปมากกว่านี้ เพียร์สจึงเสียสละตัวเองด้วยการผลักคริสไปที่พ็อด

โดยใช้ความสามารถของเขาในการทำลายฐาน ในขณะเดียวกัน เจค และ เชอร์รี่ ได้หนีออกจากสถานที่และฆ่า อุซตานัก ขณะที่พวกเขานั่งลิฟต์ที่ขับเคลื่อนด้วยจรวดไปบนผิวน้ำ

บทความโดย ufabet888