Resident Evil 7 Biohazard

Resident Evil 7 Biohazard จากในตอนที่แล้วเรื่องราวของเกมส์ เรซิเดนต์อีวิล6 ก็ได้จบลงไป และท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้ว สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรซิเดนต์อีวิล6

กลับมาต่อกันกับเกมส์ภาคต่ออย่าง เรซิเดนต์อีวิล 7 ที่ในภาคนี้จะมีตัวละครมาใหม่และเนื้อเรื่องที่แยกออกไป แต่บอกได้เลยว่าสนุกมาก และเกมส์เพลย์นั้นก็ออกมาได้ดี การเปลี่ยนแปลงที่น่าเล่นอย่างมาก

จนทำให้ภาคนี้โด่งดัง วันนี้เราจะพาไปชมกับการเปลี่ยนแปลงและเกมส์เพลย์ของภาคนี้กัน ว่าจะเป็นยังไงสนุกแค่ไหน เอาหละไปชมกันเลย

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 7 Biohazard

Resident Evil 7 Biohazard เรื่องราวของเกมส์ภาคต่อชื่อดัง

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เรื่องราวเกมส์เพลย์เรซิเดนต์อีวิล 7

เกมส์เรซิเดนต์อีวิล 7 เหล่าผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวละครอีธาน วินเทอร์ส ในมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง ตอนที่อีธานได้เดินทางไปที่บ้านเบเกอร์เพื่อที่จะไปหาภรรยาของเขาที่หายไป

แม้ว่าอีธานจะเป็นพลเรือนที่มีทักษะการต่อสู้เพียงเล็กน้อย เขาสามารถติดอาวุธต่างๆ ให้กับตัวเองได้ เช่น ปืนพก ปืนลูกซอง เครื่องพ่นไฟ ระเบิด และเลื่อยไฟฟ้า เพื่อต่อสู้กับผู้อยู่อาศัยในคฤหาสน์

ครอบครัวเบเกอร์ เช่นเดียวกับมนุษย์ เชื้อราที่เรียกว่า แม่พิมพ์ เขาสามารถบล็อกการโจมตีเพื่อลดความเสียหาย ส่วนต่างๆ ของเกมถูกใช้ไปกับการไล่ล่าโดยสมาชิกของครอบครัว เบเกอร์

ซึ่งหากอยู่ในการต่อสู้ก็จะไร้ความสามารถชั่วคราวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การเผชิญหน้าเหล่านี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ด้วยการลักลอบหรือวิ่งหนี

แตกต่างจาก เรซิเดนต์อีวิล 5 และ เรซิเดนต์อีวิล 6 การเล่นเกมเน้นความสยองขวัญและการสำรวจมากกว่าการกระทำ สินค้าคงคลังใช้ระบบกริดที่มีความจุเริ่มต้น 12 ช่อง แต่อาจขยายได้หลายครั้งตลอดเกม

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Resident Evil 7 Biohazard

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

รายการหนึ่งสามารถครอบครองได้ถึงสองช่องว่าง และอาจกำหนดสี่รายการให้กับ ดีแพด กล่องรายการที่พบในห้องบันทึกอาจใช้เพื่อจัดการและจัดเก็บรายการ และสามารถดึงข้อมูลจากกล่องรายการต่างๆ

เพื่อใช้ในภายหลังรายการในคลังสามารถใช้ ตรวจสอบ หรือรวมกับรายการอื่นๆ เพื่อเพิ่มประโยชน์ได้ปริศนามากมายของเกมส์ เกมส์จะให้เหล่าผู้เล่นไขปริศนาไปเรื่อยเพื่อที่จะหาความจริง

เครื่องบันทึกเทปสามารถใช้เพื่อบันทึกความคืบหน้าของเกมได้ด้วยตนเอง ซึ่ง ขึ้นอยู่กับระดับความยากที่กำหนด อาจต้องใช้เทปคาสเซ็ท วีดีโอเหล่านี้จะถูกเอาไปไว้ในแต่ละจุดเพื่อให้ผู้เล่นได้ค้นหากัน

ซึ่งทำให้ผู้เล่นอยู่ในมุมมองของตัวละครอื่น มักจะเปิดเผยข้อมูลโครงเรื่องหรือเบาะแสที่จำเป็นในการไขปริศนา  เวอร์ชัน เพลย์สเตชัน 4 สามารถเล่นได้ในความเป็นจริงเสมือนโดยใช้ชุดหูฟัง เพลย์สเตชัน วีอาร์

ในตอนต่อไปจะเป็นเรื่องราวของเนื้อเรื่องเรซิเดนต์อีวิล 7 ว่ามีจุดเริ่มต้นมาจากที่ไหนและรับรองได้ว่าสนุกแน่นอน

บทความโดย รูเล็ต