ResidentEvil 3 Development

ResidentEvil 3 Development หลังจากที่เราได้พาทุกท่านไปชมกันเรื่องเพลย์เกมส์ที่จะมีความที่เล่นง่ายกว่าภาคแรกและอีกอย่างก็จะเป็นเรื่องของพล็อตเกมส์ที่บอกได้เลยว่าเข้มข้นมาก

ในตอนที่แล้วจิลล์ของเรานั้นได้เจอกับงานที่หนักมากๆ หลังจากที่มีการวางแผนที่จะระเบิดเมืองแร็คคูนซิตี้ทิ้ง ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้ว สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก พล็อตเกมส์เรซิเดนต์อีวิล3

ในตอนนี้จะเป้นเรื่องราวของการพัฒนาของเกมส์ว่ามีส่วนไหนที่ปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มเติมบ้าง และในตอนนี้จะเป็นยังไงไปชมกันได้เลย

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ResidentEvil 3 Development

ResidentEvil 3 Development การพัฒนาของตัวเกมส์และอื่นๆ

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

เรื่องการพัฒนาของเกมส์เรซิเดนต์อีวิล 3

เรซิเดนต์อีวิล 3 ได้รับการพัฒนาโดย แคปคอม ในรูปแบบรีเมคของ เรซิเดนต์อีวิล 3 เนเมซิส ซึ่งวางจำหน่ายสำหรับ เพลย์สเตชัน ในปี ค.ศ.1999 แนวคิดในการผลิตรีเมคดังกล่าวได้รับการพิจารณา

ไม่นานหลังจากที่ แคปคอม เริ่มพัฒนา เรซิเดนต์อีวิล 2 รีเมค ปี ค.ศ.2019 เนื่องจากก่อนหน้านี้ แคปคอม ได้รีมาสเตอร์ เรซิเดนต์อีวิล ภาคดั้งเดิมในปี ค.ศ.2002 ให้รีเมคในปี ค.ศ.2002 การทำไตรภาคให้เสร็จ

จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมาย แคปคอม ได้รับความช่วยเหลือจากบริษัทลูก K2 Inc และบริษัทภายนอก เรดว์เวิร์ด และ เอ็ม-ทู ซึ่งก่อตั้งโดยอดีต ซีอีโอ ของ แพลทินัมเกมส์ ทัตสึยะ มินามิ คิโยฮิโกะ ซากาตะ

มือเก๋าของ แพลทินัมเกมส์ ซึ่งเดิมทีทำงานให้กับเกม เรซิเดนต์อีวิล สี่เกมแรกในฐานะโปรแกรมเมอร์และนักออกแบบ เป็นผู้อำนวยการของเกม ในขณะที่การพัฒนา เรซิเดนต์อีวิล 3

และ เรซิเดนต์อีวิล 2 รีเมค ไม่ได้เริ่มต้นในเวลาเดียวกัน มีการพัฒนาที่ทับซ้อนกันระหว่างทั้งสองโครงการ ด้วยเหตุนี้ เกมทั้งสองจึงใช้เทคโนโลยีบางอย่างร่วมกันและทำงานบน อาร์อี เอนจิน ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ แคปคอม

บางคนที่เคยทำงานในเกมต้นฉบับมีส่วนร่วมในโปรเจ็กต์และมีโอกาสสร้างวิสัยทัศน์ใหม่ว่า แร็คคูนซิตี้ ควรมีหน้าตาเป็นอย่างไร เนื่องจาก เรซิเดนต์อีวิล 3 เกิดขึ้นเกือบจะพร้อมกันกับเหตุการณ์ของ เรซิเดนต์อีวิล 2

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ResidentEvil 3 Development

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ทีมพัฒนาจึงตัดสินใจเชื่อมโยงเรื่องราวทั้งสองเข้าด้วยกันมากกว่าในต้นฉบับ การปรับปรุงจังหวะของเรื่องราวและการพัฒนาลักษณะเฉพาะที่ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสัมพันธ์ระหว่างจิลล์

และคาร์ลอส เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ทีมต้องการให้จิลล์มีความยืดหยุ่นและสามารถเอาชีวิตรอดจากโอกาสที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ ในขณะที่คาร์ลอสได้รับการออกแบบให้รู้สึกเหมือนเป็นพันธมิตรที่แท้จริงกับเธอ

ชุดของพวกเขาเปลี่ยนไปตามนั้น โดย จิล สวมเครื่องแต่งกายที่ใช้งานได้จริงมากขึ้น และ คาร์ลอส ก็ดูเคร่งขรึมกว่า เพื่อเป็นเกียรติแก่แนวทางที่เน้นแอ็กชั่นมากกว่าของเกมดั้งเดิม

ทีมงานได้ปรับปรุงความเร็วในการเคลื่อนที่และแอนิเมชั่นจาก เรซิเดนต์อีวิล 2 รีเมค และรวมการตอบโต้ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล็งไปที่ศีรษะของคู่ต่อสู้โดยอัตโนมัติหลังจากหลบการโจมตี

บทความโดย ufabet888