Sekiro Shadows Die Twice

Sekiro Shadows Die Twice เป็นวิดีโอเกมแอคชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย FromSoftware และเผยแพร่โดย Activision เกมดังกล่าวติดตามชิโนบิที่รู้จักกันในชื่อ Wolf ในขณะที่เขาพยายามที่จะแก้แค้นกลุ่มซามูไรที่ทำร้ายเขาและลักพาตัวเจ้านายของเขา เปิดตัวสำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4 และ Xbox One ในเดือนมีนาคม 2019 และสำหรับ Stadia ในเดือนตุลาคม 2020

การเล่นเกมจะเน้นไปที่การลอบเร้นการสำรวจและการต่อสู้โดยเน้นเฉพาะการต่อสู้กับบอส เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในญี่ปุ่นที่สมมติขึ้นในช่วงสมัยเซ็นโกคุและมีการอ้างอิงถึงตำนานและปรัชญาทางพุทธศาสนาอย่างชัดเจน ในขณะที่สร้างเกมนี้ผู้อำนวยการใหญ่ฮิเดทากะมิยาซากิต้องการสร้างทรัพย์สินทางปัญญา ใหม่ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นจากซีรีส์เกม Souls ที่สร้างโดย FromSoftware และมองหาซีรีส์เช่น The Mysterious Murasame Castle และ Tenchu เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

Sekiro ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ชมการเล่นเกมและฉากต่างๆและเปรียบเทียบกับเกม Souls แม้ว่าจะมีความคิดเห็นเกี่ยวกับความยากลำบาก ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่าง ๆ และได้รับรางวัลมากมายรวมถึงรางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปี เกมขายได้มากกว่าห้าล้านชุดภายในเดือนกรกฎาคม 2020 การอัปเดตฟรีที่เพิ่มคุณสมบัติใหม่ ๆ ให้กับเกมเช่นโหมดเกมโหมดเร่งด่วนของบอสได้รับการเผยแพร่ในเดือนตุลาคมปี 2020

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sekiro Shadows Die Twice
Sekiro Shadows Die Twice

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sekiro: Shadows Die Twice เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยที่เล่นจากมุมมองบุคคลที่สาม

เมื่อเทียบกับซีรีส์ Souls ของ FromSoftware เกมดังกล่าวมีองค์ประกอบการเล่นตามบทบาทน้อยกว่าขาดการสร้างตัวละครและความสามารถในการอัพเลเวลสถิติที่หลากหลายรวมถึงไม่มีองค์ประกอบที่มีผู้เล่นหลายคน อย่างไรก็ตามมันรวมถึงการอัพเกรดเกียร์แผนผังทักษะและการปรับแต่งความสามารถแบบ

จำกัด แทนที่จะโจมตีเพื่อหักคะแนนพลังชีวิตของศัตรูการต่อสู้ใน Sekiro จะหมุนรอบการใช้ดาบคาตานะเพื่อโจมตีท่าทางและปรับสมดุลแทนซึ่งในที่สุดก็นำไปสู่การเปิดช่องให้สามารถสังหารครั้งเดียวได้

เกมนี้ยังมีองค์ประกอบการซ่อนตัวซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถกำจัดศัตรูบางตัวได้ทันทีหากพวกเขาสามารถเข้าไปในระยะที่ตรวจไม่พบ นอกจากนี้ตัวละครของผู้เล่นยังมีความสามารถในการใช้เครื่องมือต่างๆเพื่อช่วยในการต่อสู้และการสำรวจเช่นตะขอเกี่ยว หากตัวละครของผู้เล่นตายพวกเขามีทางเลือกในการฟื้นขึ้นมาทันทีหากพวกเขามีพลังในการฟื้นคืนชีพซึ่งจะกลับคืนมาโดยการเอาชนะศัตรูแทนที่จะเกิดใหม่ในด่านก่อนหน้านี้

Counter-Strike

เครดิต : ufabet888