Street Fighter V Plot

Street Fighter V Plot ในตอนที่แล้วทุกท่านจะเห็นว่ามีทั้งตัวละครที่เรารู้จักกันดี หรือบ้างตัวละครที่มาใหม่นั้นเราก็มีการบอกเล่าไว้แล้ว แต่เราจะไม่ได้บอกตัวละครทุกตัวนะครับ

เพราะว่าในตอนที่ผู้เล่นได้เล่นเกมส์นั้นจะมีการปลดล็อคและสามารถซื้อตัวละครได้ และถ้าหากบอกไปจะเป็นการสปอยผู้เล่น จะไม่สนุกเอา ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก ประวัติตัวละครเกมส์สตรีทไฟเตอร์5

ในวันนี้จะเป็นเรื่องราวเนื้อเรื่องของเกมส์สตรีทไฟเตอร์5 เนื้อในภาคนี้จะเป็นยังไงและสนุกแค่ไหน เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันได้เลย

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Street Fighter V Plot

Street Fighter V Plot เรื่องราวเนื้อเรื่องของเกมส์

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เรื่องราวเนื้อเรื่องเกมส์สตรีทไฟเตอร์ 5

เรื่องราวของเกมส์สตรีทไฟเตอร์ ภาค 5 เรื่องราวจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาระหว่างเหตุการณ์ของ สตรีทไฟเตอร์ ภาค 6 และ สตรีทไฟเตอร์  ภาค 3 ในตอนอดีตในหลายปีที่แล้วได้มี

การเสียสละของตัวละครหนึ่งเพื่อที่จะสามารถเอาชนะ เอ็ม ไบซัน ชาร์ลี ในตอนนี้ตัวละครแนชได้รู้สึกตัวและตื่นขึ้นมาจากที่ฝังศพ แนชได้เจอกับตัวละครหญิงที่มีชื่อว่า เฮเลน เธอได้บอกกับแนช

ให้เธอเดินทางไปหาเพื่อนเก่าของเธอ เพื่อที่จะไปเอากิล เพื่อเอามาไว้สู้กับกระทิงได้ ตัดมาที่องค์กรชาดาลูได้มีการวางแผนซี.เอช.เอ.ไอ.เอ็น.เอส. ชาดาลูได้ทำการส่งดาวเทียมไปที่นอกโลกทั้งหมด 7 ดวง

ที่มีชื่อว่า แบล็กมูนส์ ดาวเทียมที่ปล่อยไปนั้นจะใช้ในการยิงพลังที่ทำให้ผู้คนนั้นสิ้นหวังและกลัว ดาวเทียมจะมีพลังของกระทิงในตำนานอยู่ และดาวเทียมยังจะทำการดูดพลังชีวิตของผู้คน

เพื่อที่พวกชาดาลูนั้นจะเอาพลังมาทำให้พวกมันเป็นอมตะ ตอนนี้ราชิดเขาได้ปลอมตัวเขาไปในฐานของพวกชาดาลู เพื่อที่จะไปทางหาเพื่อนของเขาที่ถูกขังอยู่ที่นี้

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Street Fighter V Plot

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

แต่ ทางด้าน เอฟ.เอ.เอ็น.จี. พวกเขาได้ทำการขโมยอุปกรณ์ของชาดาลูที่มีลักษณะเหมือนที่ควบคุมอะไรบ้างอย่าง และดูเหมือนว่ามันเป็นตัวควบคุมดาวเทียม

พวกเขาได้ใช้มันสั่งให้ดาวเทียมแบล็กมูนส์ ปล่อยพลังที่เป็นเหมือนคลื่นแม่เหล็กอยู่แถวนิวยอร์กซิตี้

หลังจากนี้พวกตัวละครฝ่ายดีจะถูกเล่นงานอย่างหนัก แต่พวกเขาก็ได้รวมตัวกันเพื่อที่จะหยุดแผนของชาดาลูให้ได้ เรื่องราวในภาคนี้อย่างลืมนะครับ

เป็นช่วงระหว่างภาค 3 และ ภาค 6 เราจะบอกเล่าเพียงเท่านี้เพราะว่าเรื่องราวต่อไปจะเป็นเรื่องราวในเนื้อเรื่องหลักของเกมส์ เดี๋ยวจะสปอยจนหมดสนุกกันหมด

บทความโดย ไฮโล