The Last of Us Plot 2

The Last of Us Plot 2 จากในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านนั้นไปชมกันกับพล็อตของเกมส์เดอะลาสต์ออฟอัส ในพล็อตของเกมส์เดอะลาสต์ออฟอัสในตอนที่แล้วที่กำลังเข้มข้นอยู่นั้น โจเอลเริ่มที่จะดูแย่ลงๆทุกทีเขาต้องพึ่งให้เอลลีนั้นค่อยดูแล

ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้วก็สามารถกลับไปอ่านกันได้ที่ คลิก เดอะลาสต์ออฟอัสพล็อต ในตอนนี้เราได้นำพล็อตตอนต่อมาฝากกันเช่นเคย และถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

The Last of Us Plot 2

The Last of Us Plot 2 เรื่องราวของเกมส์เดอะลาสต์ออฟอัส

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

พล็อตเกมส์เดอะลาสต์ออฟอัส 2 (ต่อจากตอนที่แล้ว)

ต่อจากในตอนที่แล้วในฤดูใบไม้ผลิ โจเอล และ เอลลี มาถึง ซอลต์เลกซิตี เอลลีหมดสติหลังจากที่เกือบจมน้ำก่อนที่พวกเขาจะถูกจับโดยหน่วยลาดตระเวน ไฟเออะไฟล์ ในโรงพยาบาล มาร์ลีน

บอก โจเอล ว่า เอลลี กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการผ่าตัด: ด้วยความหวังว่าจะผลิตวัคซีน สำหรับการติดเชื้อหิ่งห้อยจะต้องเอาสมองส่วนที่ติดเชื้อของเอลลีออกซึ่งจะฆ่าเธอไม่เต็มใจที่จะปล่อยให้เอลลีตาย

โจเอลต่อสู้ทางไปที่ห้องผ่าตัดฆ่าศัลยแพทย์นำและพาเอลลีที่หมดสติไปที่โรงจอดรถ เขากำลังเผชิญหน้ากับมาร์ลีนซึ่งเขายิงและฆ่าเพื่อป้องกันไม่ให้หิ่งห้อยไล่ตามพวกมันในระหว่างการขับรถออกจากเมือง

เมื่อเอลลีตื่นขึ้นมาโจเอลอ้างว่าไฟเออะไฟล์พบผู้ที่มีภูมิคุ้มกันอีกหลายคน แต่ไม่สามารถสร้าง การรักษาและพวกเขาได้หยุดความพยายามในเขตชานเมืองของทอมมี่เอลลีแสดงความรู้สึกผิดต่อผู้รอดชีวิตจากการยืนกรานของเธอโจเอลสาบานว่าเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับหิ่งห้อยเป็นเรื่องจริง

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

The Last of Us Plot 2

? ? ? ? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ภาคต่อเกมส์เดอะลาสต์ออฟอัส

ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ.2014 ดรัคมันน์ กล่าวว่า นอทีด็อก กำลังพิจารณาภาคต่อ แต่จำเป็นต้องหาเรื่องราวที่ ควรค่าแก่การเล่าและไม่ซ้ำรอย ในเดือนกันยายน ค.ศ.2015 ดรัคมันน์ ระบุว่าทีมเล็กๆ

ได้เริ่มสร้างต้นแบบ แต่เปลี่ยนไป การพัฒนาเป็น อันชาร์ทิด 4 อะทีฟส์เอนด์ วางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2559 โซนี่ ประกาศ เดอะลาสต์ออฟอัส พาร์ท 2 ในงาน เพลย์สเตชัน อิคซ์เพียเรียนซ์

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2559 เรื่องราวเกิดขึ้นประมาณห้าปีหลังจากเกมภาคแรก เอลลี และ โจเอล กลับมาโดยมีผู้เล่นควบคุม เอลลี ซานตาโอลาย่า กลับมาแต่งเพลง และ ดรัคมันน์

กลับมาเขียนเรื่องราวร่วมกับ ฮาลลีย์ กรอส สตราลีย์ ไม่ได้กลับมาในตำแหน่งผู้อำนวยการเกม มัน ได้รับการเผยแพร่เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ค.ศ.2020 เพื่อให้ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากได้รับการยกย่องในเรื่องการแสดงตัวละครความสมจริงของภาพและการเล่นเกมแม้ว่าจะมีนักวิจารณ์ที่เล่าเรื่องแบบแบ่งขั้วและผู้เล่นบางคน

บทความโดย ufabet888