Watch Dogs 2014

Watch Dogs 2014 เป็นซีรีส์เกมแอ็คชั่นผจญภัยที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Ubisoft

Watch Dogs 2014 มันครอบคลุมสามเกม: Watch Dogs (2014), Watch Dogs 2 (2016) และ Watch Dogs: Legion (2020)

การเล่นเกมมุ่งเน้นไปที่โลกเปิดที่ผู้เล่นสามารถทำภารกิจเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องโดยรวมรวมทั้งมีส่วนร่วมในกิจกรรมด้านต่างๆ การเล่นเกมส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการขับรถการยิงและการลอบเร้นโดยมีองค์ประกอบของการเล่นตามบทบาทและปริศนาเป็นครั้งคราว เกมในซีรีส์ Watch Dogs ตั้งอยู่ในเมืองในชีวิตจริงเวอร์ชันสมมติ: ชิคาโกซานฟรานซิสโกและลอนดอน ซีรีส์นี้มุ่งเน้นไปที่ตัวละครเอกของแฮ็กเกอร์ที่ต่างกันซึ่งในขณะที่มีเป้าหมายที่แตกต่างกันในการบรรลุ

แต่พบว่าตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับอาชญากรในเมืองต่างๆ โดยปกติแล้วคู่อริจะเป็น บริษัท ที่ฉ้อฉลผู้บังคับบัญชาอาชญากรรมและแฮกเกอร์คู่แข่งที่ใช้ประโยชน์จาก ctOS (ระบบปฏิบัติการส่วนกลาง)

ซึ่งเป็นเครือข่ายคอมพิวเตอร์สมมติที่เชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชิ้นในเมืองเข้าด้วยกันเป็นระบบเดียวและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของประชาชนส่วนใหญ่ ผู้เล่นยังสามารถเข้าถึง ctOS ซึ่งสามารถใช้ควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อช่วยในการต่อสู้หรือไขปริศนา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Watch Dogs  2014
Watch Dogs 2014

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ตั้งอยู่ในพื้นที่ Chicagoland ในเวอร์ชั่นสมมติในปี 2013 ภาคแรกในซีรีส์นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับแฮ็กเกอร์หมวกสีเทาและการแสวงหาศาลเตี้ยของ Aiden Pearce เพื่อแก้แค้นหลังจากการฆ่าหลานสาวของเขา การพัฒนาเกมนี้เริ่มขึ้นในปี 2009 ด้วยงบประมาณ 68 ล้านดอลลาร์ Ubisoft Montreal

เป็นผู้นำในการพัฒนาเกมโดยได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมจาก Ubisoft Reflections, Ubisoft Paris, Ubisoft Quebec และ Ubisoft Bucharest เกมดังกล่าวได้รับการคาดหวังอย่างมากหลังจากการเล่นเกมที่เปิดเผยในงาน E3 2012 แม้ว่าเกมสุดท้ายซึ่งถูกกล่าวหาว่ามีการปรับลดระดับกราฟิกทำให้เกิดการโต้เถียง เกมดังกล่าวได้รับการเผยแพร่สำหรับ

Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 และ Xbox One ในเดือนพฤษภาคม 2014 และเวอร์ชัน Wii U ได้รับการปล่อยตัวในเดือนพฤศจิกายน 2014 เกมนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปแม้จะมีการวิจารณ์ที่มุ่งประเด็นไปที่ปัญหาทางเทคนิคบางประการความแตกต่างในคุณภาพกราฟิกระหว่างการตลาดกับเกมจริงการเล่าเรื่องและตัวเอก ขายได้มากกว่า 10 ล้านเล่มภายในสิ้นปี 2557

Gameplay Watch Dogs

เครดิต : แทงบอลออนไลน์