Far Cry 5 Synopsis

Far Cry 5 Synopsis หลังจากที่เราได้ไปชมกันกับเรื่องราวของเกมส์เพลย์เกมส์ฟาร์คราย 5 และเรื่องราวของโหมดมัลติเพลย์เยอร์กับแมพท์มาร์กเกอร์ ในฟาร์ครายภาคที่ 5

นั่นสามารถเลือกชาวบ้านให้ไปช่วยเราทำเรื่องต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น การยึดค่าย และ การทำภารกิจหลักด้วย แต่เรื่องแปลกก็คือมีคนบอกว่าโหมดนี้เคยถูกใส่ไว้ในฟาร์คราย 2 ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก ฟาร์คราย 5 เกมส์เพลย์

วันนี้เราจะพาไปชมกันกับเนื้อเรื่องเรื่องราวต่างๆ ความเป็นมาของในเกมส์ฟาร์คราย 5 กัน เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันได้เลย

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Far Cry 5 Synopsis

Far Cry 5 Synopsis เรื่องราวและที่มาต่างๆของฟาร์คราย5

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เรื่องราวเกมส์ฟาร์คราย 5

ในเกมส์ฟาร์ครายภาคที่ 5 นั่นในประเทศหรือแมพท์ในเกมส์นี้จะอยู่ที่โฮปเคาน์ตี้ เมือง มอนแทนา ที่เมืองนี้ได้มีนักบวชที่ชื่อว่า โจเซฟ ซี้ด นักบวชคนนี้ได้มีชื่อเสียงมากและ ซี้ด ได้บอกว่า

เขาได้รับภารกิจจากพระเจ้าเพื่อดูแลผู้คนในเมือง โฮปเคาน์ตี้ ไม่ให้เกิดการล่มของประเทศ และถ้าหากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่รุนแรงมาก เพื่อที่จะไม่ให้มีอะไรเกิดขึ้น

ได้มีการสร้างหน่วยที่เรียกว่า พรอจเจคท์ แอท เอเดน เกท ในการสร้างสิ่งนี้ได้สำเร็จทำให้เขาภูมิใจมากและเขาคิดว่าเขาได้ช่วยประชาชนทั้งหมดเอาไว้ แต่เรื่องจริงนั่นซี้ดเป็นนักบวชที่รุนแรง

และเรื่องของเอเดนเกทนั้นก็เป็นแค่ ลัทธิหนึ่งเท่านั้น ในการดูแลของซี้ดนั่นทำให้ เอเดนเกท ถูกควบคุมทั้งหมดและทุกคนถูกกดขี่ที่เมือง โฮปเคาน์ตี้  และมีการบอกว่าถ้าหากใครก็ตามที่จะหนี

หรือออกไปขอความช่วยเหลือจากประเทศอื่น ทำให้ซี้ดได้ตำแหน่งที่ใหญ่ที่สุด และเขาก็ยึดทั้งหมดของเมืองโฮปเคาน์ตี้ได้เพราะว่าการช่วยจากเฮรัลด์ส เจคอบอดีตทหารเก่าของอเมริกา

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

Far Cry 5 Synopsis

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮🎮🎮🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

และพี่ของเขาโจเซฟ ที่เป็นทั้งครูฝึกและคนวางแผนต่างๆ ที่ดูแลจอห์น น้องชายของเขาและมีทนายอีกหนึ่งคนที่ช่วยกันยึดเมืองกลับมาได้นิดนึงในเมืองโฮปเคาน์ตี้และบางส่วนของเอเดนเกท ราเชล เจสซอป

หรือที่ในเกมส์เรียกว่า ไซเรน เป็นนักวิทคนหนึ่งที่คอยบอกคนอื่นให้เชื่อในตัวของโจเซฟ เรื่องราวนี้เป็นเพียงแค่เรื่องราวบางส่วนของประวัติความเป็นมาของเกมส์เท่านั้น เรื่องราวความเป็นมากับเนื้อเรื่องเกมส์แตกต่างกันนะครับ

ที่เราบอกในวันนี้คือเรื่องราวประวัติต่างๆที่เกิดเรื่องในประเทศ และมีใครทำอะไรบาง แต่ท่านใดที่ซื้อเกมส์มาแล้วละก็ลองเข้าไปเล่นและสัมผัสกับเนื้อเรื่องดู

บทความโดย บาคาร่าออนไลน์